NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng khôn có mấy chân tất cả

Theo dõi trên:

Răng khôn có mấy chân tất cả luôn là câu hỏi mà khách hàng cần biết. Việc răng khôn mọc ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều vì vậy mà chuyên gia nha khoa luôn khuyến khích bạn phải nên nhổ bỏ ngây. Nha khoa Đăng Lưu thực hiện nhổ răng rất an toàn và hiệu quả.

Răng khôn có mấy chân tất cả

Răng khôn có mấy chân tất cả

Răng khôn là gì?

Răng khôn được xem là chiếc răng số 8 và cũng là chiếc răng cối lớn thứ 3 trên cung hàm. Nó mọc rất trễ ở độ tuổi trưởng thành từ khoảng 18 đến 25. Chính vì mọc trễ như vậy khi những chiếc răng bình thường đã mọc đầy đủ thì sẽ không còn chỗ cho răng khôn nhú lên và gây nên hiện tượng mọc lệch, mọc xiên, mọc ngầm…Vậy răng khôn có mấy chân tất cả cùng chúng tôi tìm hiểu cho rõ hơn ngây bài viết dưới đây

Răng khôn có mấy chân tất cả

Răng khôn là loại răng thuộc nhóm răng hàm lớn nên có hình thức giống như cấu trúc tương tự răng cấm và răng hàm số 7. Vậy răng khôn có mấy chân tất cả? Theo chuyên gia nha khoa cho biết răng khôn có hai nhóm là răng khôn hàm trên và răng khôn hàm dưới với số lượng chân răng khác nhau.

Răng khôn hàm dưới có hai chân răng

Một chân ở gần giữa răng gọi là chân gần giữa. Một chân ở xa giữa răng gọi là chân xa giữa.

Răng khôn hàm trên có ba chân răng

Hai chân ở mặt má được gọi lần lượt là chân gần giữa má, chân xa giữa. Một chân ở mặt vòng họng được gọi là chân vòm họng. Ba chân răng giống như ba chân của một cái đỉnh.

Như vậy việc nhận định răng khôn có mấy chân tất cả thì sẽ giúp chúng ta nhận định được rõ ca nhổ răng khôn nó khó hay là dễ. Và việc nhổ răng không làm ảnh hưởng đến răng số 7 kế bên. Thời gian thực hiên nhanh chóng an toàn và rất nhẹ nhàng.

Răng khôn có mấy chân tất cả

Răng khôn có mấy chân tất cả

Nhổ răng không đau tại nha khoa Đăng Lưu

Áp dụng những công nghệ mới mẻ cho việc nhổ răng nên quy trình nhổ răng diễn ra rất an toàn và không gây đau đớn thay thế cho những phương pháp trước kia. Trước khi nhổ răng nha sỹ sẽ gây tê cục bộ tại chỗ vùng cần nhổ răng nhằm mục đích tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng cũng như giúp cho ca phẫu thuật diễn ra được suông sẻ. Thiết bị hiện đại tạo điều kiện cho bác sỹ thao tác tách nướu và lấy răng ra khỏi xương ổ nhanh chóng mà không cần phải xâm lấn mô mềm quá nhiều. Ngoài ra, kết hợp với sự hỗ trợ của thuốc gây tê và gây mê giúp bệnh nhân nhổ răng khôn không thấy đau đớn khi bộc lộ và nhổ răng khôn, tránh những biến chứng không như ý và chảy máu răng kéo dài gây nên.

Bạn có thể quan tâm:

phẫu thuật hàm hô

làm răng sứ ở đâu tốt nhất

Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ ngay với nha khoa Đăng Lưu để được nha sỹ giỏi tư vấn cụ thể cho bạn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

Móm là tình trạng hai hàm không đều vì hàm răng dưới bị đưa ra phía trước quá mức. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng móm cho nhiều bệnh nhân và đem lại hiệu quả chỉnh nha cao bằng kỹ thuật niềng răng hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN