NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng khôn là gì?

Theo dõi trên:

Răng khôn là gì? Mọc răng khôn có nguy hiểm không? Đây là những điều mà khách hàng luôn quan tâm. Vậy để an toàn cho sức khỏe thì phải làm gì với chiếc răng khôn này. Nha khoa Đăng Lưu sẽ cho bạn lời giải đáp cùng tìm hiểu dưới này nhé.

Răng khôn là gì? 1Răng khôn là gì?

Răng khôn là gì?

Răng khôn là gì? Đây là một chiếc răng khi mọc lên nó gây phiền toái cho chúng ta rất nhiều, và ai trong chúng ta cũng mọc chiếc răng này còn nếu như bạn không mọc đó là một điều may mắn. Chiếc răng khôn là răng số 8 nằm bên cạnh răng số 7 nếu như không chữa trị kịp thời sẽ làm tổn thương đến răng số 7 này.

Răng khôn mọc hoàn thiện từ 18 đến 25 tuổi, mọc trong cùng của hàm răng và mọc sau cùng khi những chiếc răng mọc mãi mãi đã hoàn hiện. Chính vì mọ trễ nên khi mọc sẽ không có chỗ chưa chiếc răng khôn và gây ra nguyên nhân mọc lệch, mọc ngầm, nghiêng qua răng số 7 điều này rất nguy hiểm. Răng khôn mọc hành sốt nóng, đau nhức đến óc, làm sức khỏe tùy tuệ đi …Như vậy bạn đã biết răng khôn là gì? và thực sự rất nguy hiểm đến sức khỏe và cũng nên triển khai nhổ bỏ nhanh chóng.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

niềng răng cho trẻ em

Chuyên gia nha khoa luôn khuyến khích với những ai mọc răng khôn phải nhổ bỏ đi càng sớm càng tốt. Nên đến nha khoa uy tín để được bác sỹ chuyên khoa thăm khám và giải quyết cho an toàn.

Quy trình nhổ răng khôn

Để an toàn và mau chóng loại bỏ chiếc răng không mời mà đến này nha khoa Đăng Lưu thực hiện các bước chuẩn xác như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Tiến hành chụp xquang để chuẩn đoán vị trí răng

Bước 3: Tiến hành gây tê cục bộ

Bước 4: Tiến hành nhổ răng

Răng khôn là gì?

Răng khôn là gì?

Sau khi nhổ răng xong sẽ chảy máu và yêu cầu bạn phải ngậm bông gòn liên tục trong vòng 45 phút. Và uống thuốc đúng theo toa của bác sỹ đã cho về. Nếu hiện tượng chảy máu quá nhiều bạn phải đến gặp bác sỹ để kịp điều trị nhé.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm uy tín TPHCM và là nơi đi đầu về ngành  nha khoa. Nên chắc hẳn bạn sẽ rất hài lòng khi đến trung tâm chúng tôi nhổ răng. Vậy bạn cũng đã biết răng khôn là gì? và những trường hợp không như ý sẽ xảy ra nếu không kịp chữa trị.

Trung tâm còn nhiều dịch vụ khác như tẩy trắng răng, niềng răng…Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được bác sỹ giải đáp cụ thể hơn. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN