NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng khôn nằm ở vị trí nào?

Theo dõi trên:

Nói đến răng khôn thì nhắc đến vấn đề liên quan đến nha khoa, đây là một trong những chiếc răng mà mọi người luôn lo lắng. Vậy răng khôn nằm ở vị trí nào? Và răng khôn là răng số mấy? Cùng chúng tôi hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Răng khôn nằm ở vị trí nào?

Răng khôn nằm ở vị trí nào?

Không như cái tên răng khôn, chiếc răng này thực chất sẽ làm cho bạn cảm thấy rất đau nhức và phiền toái khiến chúng ta lo lắng mệt mõi rất nhiều. Tuy nhiên, việc này không ai mà không tránh khỏi mọc răng khôn bởi răng sẽ xuất hiện sau độ tuổi trưởng thành ở mỗi người. Còn nếu ai không mọc thì đó là điều quá may mắn. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết răng khôn nằm ở vị trí nào.

Răng khôn được gọi là răng số mấy?

Răng khôn còn được gọi là răng số 8 hoặc răng cố lớn thứ 3, chiếc răng khôn này mọc lúc chúng ta mới trưởng thành từ 18 đến 25 tuổi cũng có khi trễ hơn. Thời điểm này xương hàm ít phát triển về kích thước, xương thì cứng hơn, niêm mạc và mô mềm phủ dày chắc nên việc này khiến cho răng khôn mọc dễ bị lệch, hay ngầm, nhìn bằng mắt thường ít khi thấy được.

Răng khôn nằm ở vị trí nào?

Răng khôn nằm ở vị trí nào? Một hàm răng đầy đặn sẽ có 32 chiếc. Răng khôn là răng số 8 và nó mọc ở trong cùng của khôn hàm. Vì mọc trễ và mọc trong cùng nên sẽ không có chỗ, với tỷ lệ để chiếc răng mọc thẳng lên như răng bình thường thì rất khó. Do đó là mà răng sẽ mọc lệch đâm qua răng số 7 làm gây ảnh hưởng đến răng số 7 gây ra tình trạng viêm nướu, viêm lợi, làm thức ăn dễ mắc kẹt lại ở răng và nướu có thể bị tổn thương khi ăn nhai.

Răng khôn nằm ở vị trí nào?

Răng khôn nằm ở vị trí nào?

Chiếc răng khôn mọc lệch nên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra những biến chứng nguy hiểm. Răng khôn nằm ở vị trí nào? răng khôn có nên nhổ? Vị trí răng mọc lệch trong, lệch ngoài, lệch 45 độ, 90 độ và mọc ngầm. Chính vì sự lệch không thẳng đứng của chiếc răng mà làm cho răng dễ đâm vào khung xương gây đau đớn. Để khắc phục được tình trạng này khuyên bạn nên đến nha khoa uy tín để được chuyên gia thăm khám và đưa ra biện pháp nhổ bỏ cho phù hợp an toàn.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền

niềng răng móm

Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm uy tín TPHCM nên nhận được sự tin tưởng của khách hàng rất nhiều. Hội tụ đầy đủ bác sỹ giỏi, từ dịch vụ đến chất lượng rất đạt chuẩn. Nên bạn an tâm khi đến.

Bạn còn cần biết thêm về dịch vụ nào nữa hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng hàm trên an toàn. Nếu đang có nhu cầu niềng răng bạn hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn phương pháp niềng răng hiệu quả, cải thiện nhanh hàm răng hô vẩu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN