NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao?

Theo dõi trên:

Răng sứ bị sứt mẻ là mất đi tính thẩm mỹ đồng thời còn gây khó khăn trong việc ăn nhai rất nhiều, làm cho chúng ta bắt buộc phải đi phục hình lại răng sứ. Vậy răng sứ bị sứt mẻ phải làm sao? Chúng tôi cung cấp thông tin dưới bài viết này, cùng tìm hiểu nhé.

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao? - Niềng răng không mắc cài

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao? – Niềng răng không mắc cài

Răng sứ là biện pháp giúp khắc phục những chiếc răng bị sứt mẻ, mất răng….đem lại cho khách hàng một diện mạo đẹp và tự tin trong giao tiếp hằng ngày. Với kỹ thuật hiện đại cùng công nghệ tiên tiến nha khoa Đăng Lưu đã vận dụng vào và điều trị cho bệnh nhân rất thành công và đạt kết quả tốt.

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao?

Hiện nay có 3 phương pháp để áp dụng cho những chiếc răng gặp phải vấn đề không như ý, những phương pháp này được thực hiện trên toàn thế giới nên được chuyên gia đánh giá rất cao đó là: Hàn răng, làm mặt dán sứ, và bọc răng sứ. Với những cách điều trị như thế này sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp riêng cho mình mà không phải lo lắng răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao?

Hàn răng

Hàn răng này được coi là phương pháp đơn giản nhất để điều trị răng sứt mẻ. Chuyên gia sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng nhất để đưa chất trám composite lên phần răng bị mẻ và tiến hành thực hiện tạo hình cho đến khi có tính thẩm mỹ nhất sẽ sử dụng phản ứng quang trùng hợp bằng cách chiếu đèn laser đông cứng chỗ trám.

Làm mặt dán sứ

Dùng mặt dán sứ đây là phương pháp điều trị đem lại tính thẩm mỹ rất cao cho khuôn hàm của bệnh nhân. Mặt dán sứ được gắn lên bề ngoài của mặt răng thật, không cần phải mài nhiều răng nên không gây ảnh hưởng tến tủy, và có chức năng ăn nhai như răng thật, sau khi dán xong hàm răng trắng sáng đẹp tự nhiên. Và cũng giải tỏa được nỗi lo lắng của khách hàng răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao?

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao?

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao?

Bọc răng sứ

Trường hợp mẻ răng quá mức mà hàn trám thông thường hay làm mặt dán sứ không mang lại hiệu quả thì giải pháp duy nhất đó chính là bạn nên bọc răng sứ cho răng sứt mẻ. Phương pháp này dùng một mão sứ ôm trọn lấy phần thân răng thật đã mài cùi nhằm mục đích để che dấu đi khuyết điểm răng bị mẻ và giúp cho răng được bảo vệ chắc khỏe hơn khỏi những tác động từ bên ngoài môi trường miệng.

Bạn có thể quan tâm:

làm răng sứ ở đâu tốt nhất

bọc răng sứ loại nào tốt nhất

Răng sứ bị mẻ vỡ phải làm sao? Những cách điều trị trên rất tương thích với cơ địa của mọi khách hàng và là cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay. Giúp khách hàng sở hữu một hàm răng trắng sáng đều đẹp.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia tư vấn và đưa ra biện pháp khắc phục cụ thể nhất. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN