NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng sứ Cercon bảo tồn trong bao lâu ?

Theo dõi trên:

Răng sứ cercon là loại răng toàn sứ, bên ngoài và phần sườn đều hoàn toàn làm bằng chất liệu toàn sứ. Chính vì vậy răng sứ cercon vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật nên được nhiều khách hàng lựa chọn để phục hình thẩm mỹ răng.

Bọc răng sứ Cercon là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng do khả năng phục hồi thẩm mỹ tuyệt vời của nó.

Ưu điểm của răng sứ cercon

Đáp ứng được yếu tố về tính bền, tính khít sát và thẩm mỹ cho khách hàng nên răng sứ cercon là cơ hội để hoàn thiện nụ cười của mình cho những hàm răng còn khiếm khuyết. Bọc răng sứ cercon là giải pháp toàn diện để mang lại cho bạn một nụ cười khỏe khoắn, tự nhiên.

Răng sứ Cercon bảo tồn trong bao lâu ?
Răng sứ Cercon bền lâu

Răng sứ cercon được thiết kế bằng một loại sứ đặc biệt, bên trong là lớp sứ cứng chắc, bên ngoài là lớp sứ siêu mỏng khoảng 0.5mm nên màu sắc trông như răng thật. Sử dụng răng sứ cercon để phục hình răng bạn không phải lo lắng việc người khác có nhận ra bạn đang sử dụng răng giả hay không. Đồng thời, trong môi trường ánh sáng đèn sân khấu bạn không phải lo lắng bị ánh đen xuất hiện như răng sứ kim loại.

Răng sứ Cercon bảo tồn trong bao lâu ?
Răng sứ Cercon an toàn cho sức khỏe

Các phương pháp bọc răng sứ hiện nay cũng hiện đại hơn với công nghệ răng sứ CT 5 chiều, công nghệ giảm đau Laser Cool Light, siêu vô trùng Extra AS nên rất an toàn, cho độ bền tối đa cho khách hàng sử dụng. Hơn nữa, các loại răng sứ hiện nay được thiết kế bằng chất liệu cứng chắc nên khả năng chịu lực cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Nếu như răng sứ kim loại sau khi bọc vẫn còn có thể bị hở do được thiết kế bằng tay thì ngày nay bọc răng sứ cercon bạn hoàn toàn yên tâm vì độ khít sát của nó rất cao và không bị bong tróc theo thời gian.

Răng sứ Cercon bảo tồn trong bao lâu ?
Răng sứ Cercon cho răng như răng thật

Răng sứ Cercon bảo tồn trong bao lâu ?

Răng sứ Cercon có thời gian sử dụng rất dài, từ 20 – 25 năm, thậm chí vĩnh viễn. Tuy nhiên, phải giữ gìn và vệ sinh răng miệng đúng cách thì mới đảm bảo thời gian tồn tại như trên. Bạn nên chải răng đúng cách, chú ý đến vùng răng dùng răng sứ Cercon, kết hợp với việc chọn lựa loại thực phẩm. Hạn chế để răng ít tiếp xúc với thực phẩm gây màu như cà phê, thuốc lá… sẽ là điều kiện để giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng của răng sứ Cercon.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN