NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng sứ Cercon có tốt không ?

Theo dõi trên:

Răng của bạn có nhiều khiếm khuyết và bạn muốn sử dụng răng sứ để phục hình thẩm mỹ răng nhưng không biết liệu sau khi phục hình có đảm bảo như răng thật hay không. Nhiều câu hỏi được đặt ra là răng sứ có thời gian tồn tại bao lâu, răng sứ có chức năng ăn nhai như răng thật hay không? Răng sứ cercon sẽ đáp ứng một cách trọn vẹn nhất những yêu cầu trên của bệnh nhân.

Ưu điểm răng sứ Cercon

Răng sứ cercon được chế tạo từ răng sứ cao cấp và nung ở nhiệt độ 1600 độc C liên tục trong vòng 7 giờ. Chính vì vậy khả năng chịu lực của răng sứ cercon lên đến 900Mpa – một mức độ bền tương đương với răng thật, thậm chí còn cao hơn răng thật. Chính vì vậy chức năng ăn nhai của răng sứ cercon được đảm bảo và sau khi phục hình loại răng sứ này bạn có thể thoải mái ăn uống mà không lo liệu chúng có bị rớt hàm như răng giả tháo lắp.

Răng sứ Cercon có tốt không ?
Răng sứ Cercon có màu sắc trong suốt

Về màu sắc, răng sứ cercon hoàn toàn có màu giống như răng thật. Các mặt răng trắng đều nhau, không bị đục và không bị đen ở viền nướu. Chính vì vậy sau khi phục hình người ngoài rất khó nhận ra là bạn đang mang răng giả nên bạn luôn tự tin thoải mái khi giao tiếp.

Qua thời gian sử dụng răng sứ cercon bạn không phải lo lắng liệu răng sứ này có nhanh chóng bị ố vàng hay không và khi bọc vào có khít sát với các răng xung quanh hay không. Do răng sứ được thiết kế bằng phần mềm máy tính chihs xác nên sau khi phục hình răng sứ luôn khít sát với các răng xung quanh, không có kẽ hở nên mảng bám không bám vào đó. Đồng thời răng sứ cercon có độ chống bám dính cao nên việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn nên răng bị ố vàng, xỉn màu rất khó xảy ra.

Răng sứ Cercon có tốt không ?
Sau khi bọc răng sứ Cercon bạn nên chăm sóc răng miệng cẩn thận

Răng sứ Cercon có tốt không ?

Thời gian tồn tại của răng sứ cercon có thể tồn tại lên đến 20-25 năm nếu bạn chăm sóc đúng cách. Sở dĩ có thời gian bền lâu như vậy là do răng sứ cercon rất lành tính, không chứa tạp chất hay kim loại nên chúng an toàn với cơ thể người và phù hợp với xương hàm, răng và mạch máu.

Hơn nữa, nếu bạn phục hình răng sứ cercon tại cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng thì kết quả sẽ cao hơn. Nếu phục hình răng bằng răng sứ Cercon được trợ giúp của công nghệ răng sứ CT 5 chiều hiện đại, Laser Cool Light giúp giảm đau và máy siêu vô trùng Extra AS thì đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Răng sứ Cercon có tốt không ?
Răng sứ Cercon có độ bền nếu giữ gìn

Mặc dù vậy, bạn cũng nên chăm sóc sau khi bọc răng sứ như thực hiện đánh răng 3 lần/ngày, thường xuyên định kỳ kiểm tra răng miệng và lấy cao răng 6 tháng/lần. Hơn nữa, nên chú ý lựa chọn các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe răng miệng và răng sứ. Như vậy bạn mới tự tin khoe nụ cười tỏa sáng với hàm răng trắng đều và chắc khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN