NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng sứ cercon giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Phục hình thẩm mỹ răng dường như là nhu cầu thiết yếu của khá nhiều người hiện nay. Với ngành y học phát triển như hiện nay thì việc phục hình răng sứ không những đơn giản mà còn có tính an toàn và thẩm mỹ cao. Răng sứ cercon được giới chuyên môn đánh giá cao bởi có nhiều ưu điểm khác biệt giúp người sử dụng thoải mái, an toàn hơn rất nhiều. Răng sứ cercon là gì ? Quy trình làm răng sứ như thế nào ? Răng sứ cercon giá bao nhiêu ?

Răng sứ cercon là gì ?

Răng sứ cercon là một loại răng toàn sứ, được thiết kế rất đặc biệt cả phần sườn và phần bên ngoài đều được hoàn toàn bằng sứ. Răng sứ đặc biệt này khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các loại răng kim loại thông thường như không gây đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng, tính cố kết bền cao và khả năng tương hợp sinh học cao.

Răng sứ cercon giá bao nhiêu ?
Răng sứ cercon có nhiều ưu điểm

Quy trình làm răng sứ như thế nào ?

Quy trình làm răng sứ phải theo trình tự các bước sau đây:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân

Bước 2: Chụp phim kỹ thuật số Pano Ceph để đánh giá tổng quát hệ thống toàn bộ răng hàm. Với những răng bị sâu hay răng khôn mọc lệch sẽ điều trị và loại bỏ để quá trình bọc răng sứ không bị ảnh hưởng.

Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm sơ khởi

Bác sĩ sẽ lấy mẫu dấu hàm để làm răng tạm cho bạn mang vào trong những ngày chờ gắn răng sứ cercon.

Răng sứ cercon giá bao nhiêu ?
Răng sứ cercon là một loại răng toàn sứ

Bước 4: Mài men răng

Để tiến hành bọc răng sứ, bác sĩ phải mài men răng. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vùng cần mài để giảm đau cho bạn. Mài men răng thành trụ nhỏ để giúp răng sứ được bám dính vào răng vững chắc mà chân răng không bị yếu.

Bước 5: Lấy dấu cao su và mẫu hàm đối

Khi mài men răng xong bác sĩ lấy dấu cao su để gửi mẫu hàm và dấu hàm cho các kỹ thuật viên Labo làm răng sứ theo đúng kế hoạch của nha sĩ từ kích cỡ đến màu sắc.

Bước 6: Gắn răng tạm

Trong lúc chờ răng sứ cercon hoàn thành, bác sĩ sẽ gắn răng tạm được làm bằng nhựa tự cứng. Gắn răng tạm không ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ và chức năng ăn nhai trong thời gian chờ đợi gắn răng sứ cercon nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Răng sứ cercon giá bao nhiêu ?
Răng sứ cercon đảm bảo chức năng ăn nhai tốt

Bước 7 : Tiến hành gắn răng sứ cercon

Khi mẫu răng sứ làm xong, bác sĩ sẽ đặt lịch để bạn đến gắn răng sứ vào. Trong 1 tuần đầu, nha sĩ sẽ gắn bằng keo để bạn ăn nhai và giao tiếp thử nghiệm. Nếu chưa hài lòng và không đảm bảo được các khớp cắn thì nha sĩ sẽ chỉnh lại và tiến hành gắn chắc.

Răng sứ cercon giá bao nhiêu ?

Răng sứ cercon là răng toàn sứ nên có giá cao hơn so với các loại răng kim loại hay răng titan thông thường. Tuy nhiên, xét về chất lượng và thẩm mỹ thì răng sứ cercon vượt trội hẳn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN