NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng sứ có bị đổi màu không

Theo dõi trên:

Có một số bệnh nhân có răng bị nhiễm tetracycline nhưng không chọn giải pháp tẩy trắng răng và mong muốn tìm được giải pháp mới có thể thẩm mỹ lại hàm răng đồng thời mức độ trắng sáng của răng được bền lâu.

Đối với nhu cầu trên thì bạn có thể đến nha khoa để được tư vấn kỹ bọc răng sứ cho răng bị nhiễm tetracycline. Hiện nay có ba loại răng sứ thẩm mỹ để bạn chọn lựa đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ cercon. Vậy bọc răng sứ có tốt không ?

Răng sứ có bị đổi màu không

Việc bọc răng sứ sẽ giúp bạn thẩm mỹ lại hàm răng đẹp hơn, đồng thời giúp bạn bảo vệ hàm răng có khả năng chống lại một số bệnh răng miệng như: Sâu răng, bệnh nha chu. Vậy chắc chắn việc bạn chọn bọc răng sứ là một việc làm hữu ích.

Ba loại răng sứ kể trên đều có những đặc điểm khác nhau như sau:

Đối với răng sứ kim loại thường có cấu tạo khung sườn bằng kim loại thường và bên ngoài có chất liệu bằng sứ. Vì khung sườn làm bằng kim loại thường nên trải qua một thời gian sử dụng răng sứ sẽ bị oxi hóa nên có thể làm cho chân răng lộ màu đen.

Răng sứ titan thì có tính thẩm mỹ cao hơn so với răng sứ kim loại thường. Răng sứ titan có khung sườn làm từ kim loại titan lành tính nên rất phù hợp với bệnh nhân dễ bị kích ứng bởi kim loại thì có thể yên tâm khi sử dụng răng sứ titan.

Răng sứ có bị đổi màu không

Trong nhóm các loại răng sứ thì rang su tham my nhất phải nói đến răng sứ ceron. Đây là một loại răng sứ có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nên tính thẩm mỹ rất cao, đồng thời bệnh nhân có thể sử dụng thoải mái mà không lo ngại vấn đề bị kích ứng. Đồng thời các bạn sẽ nhận thấy răng sứ cercon là một loại răng sứ bền màu và không bị đổi màu nếu các bạn chăm sóc răng tốt.

Nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ thì bạn nên chọn lựa cho mình một nha khoa uy tín để có thể tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ hiệu quả nhất vì một nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi điều trị cho bạn.

Mức giá trồng răng ở Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không quá đắt đỏ như bạn nghĩ. Tùy vào từng trường hợp mà bệnh viện sẽ đưa ra chi phí trồng răng khác nhau, bạn hãy gặp trực tiếp bác sĩ để có câu trả lời cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN