NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Theo dõi trên:

Răng sứ mang đến cho người sử dụng một dung mạo mới mẻ và có một nụ cười tươi tắn cùng hàm răng đều đẹp trắng sáng. Nếu như răng sứ bị nhiễm màu thì sẽ là cho chúng ta rất lo lắng và tìm mọi cách để điều trị, vậy răng sứ có tẩy rắng được không? Để bạn khắc phục điều này cùng nhận biết dưới bài viết này nhé.

Răng sứ là gì?

Răng sứ là chất liệu phục hình lại hàm răng rất hiệu quả và được mọi người sử lựa chọn rất phổ biến hiện nay, răng sứ thay thế cho những chiếc răng đã bị sứt mẻ, sỉn màu hoặc do mất răng…Phương pháp này được chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao, bởi vì nó đem lại tính thẩm mỹ và khôi phục diện mạo cho người mắc bệnh về răng miệng rất tốt.

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Hiện nay cũng có rất nhiều loại răng sứ phục hình được sản xuất nhằm để đáp ứng nhu cầu đa dạng hiện nay của khách hàng như: Răng sứ Cercon, răng sứ Titan, răng sứ Emax, răng sứ kim loại…và dù chất liệu sứ nà cũng thay đổi theo thời gian, có loại 2 năm và có loại đến cả 10 năm. Vậy nếu như răng sứ bị nhiễm màu thì liệu rằng răng sứ có tẩy trắng được không?

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Bản chất của quá trình tẩy trắng răng là phản ứng oxi hóa khử, cắt đứt các chuỗi protein tạo ngà răng, giúp cho những chiếc răng trên khuôn hàm trở nên được trắng sáng vượt bậc từ bên trong. Tẩy trắng răng công nghệ mới tại trung tâm nha khoa uy tín Đăng Lưu, cách này không thể làm tác động đến men răng hay các mô mềm xung quanh của răng nên hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn cho mình. Vậy răng sứ có tẩy tắng được không?

Bạn có thể quan tâm:

làm răng ở đâu tốt tphcm

tẩy trắng răng

Quá trình tẩy trắng răng sứ theo thông tin từ các chuyên gia thì cách điều trị này chỉ có thể tác động được chỉ với răng thật, và không thể mang lại hiệu quả đối với răng sứ. Cho nên, màu sắc răng sứ không hề cải thiện được bằng phương pháp tẩy trắng thông thường. Để bạn cải thiện màu răng sứ lại được như trông mong thì tốt hơn hết phải đến nha khoa uy tín để chuyên gia tiến hành thực hiện bằng việc bọc răng sứ.

Khôi phục màu răng an toàn, hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc tế và được chuyên gia đánh giá là rất cao về chữa trị răng miệng. Khi khách hàng đến điều trị răng và có mong ước lấy lại diện mạo đẹp, thì trước tiên bác sỹ sẽ tư vấn và thăm khám rồi đưa ra cách điều trị an toàn hiệu quả cho bệnh nhân. Nha khoa Đăng lưu có những ưu điểm nổi bật về bọc răng và cách điều trị tốt không phải trung tâm nào cũng có thể đáp ứng được.

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Răng sứ có tẩy trắng được không?

Sử dụng chất liệu răng sứ được chứng nhận có độ bền cao, lẫn tính thẩm mỹ và cả về chất lượng tốt.

Bác sỹ thăm khám răng miệng chu đáo và tư vấn, giải thích cho khách hàng cặn kẽ trong từng trường hợp cụ thể.

Những quá trình phục hình thẩm mỹ răng được tiến hành tại phòng khám vô trùng hiện đại, đạt độ an toàn và có kết quả thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

Răng sứ có tẩy trắng được không? với thông tin đã nêu rõ trên hi vọng bạn sẽ có quyết định đúng đắn, và bạn sẽ hài lòng với kết quả nhận được khi đến nha khoa Đăng Lưu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN