NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng sứ titan có độ bền 15 năm

Theo dõi trên:

Từ khi ra đời đến nay và thực hiện thành công ở hàng nghìn trường hợp, răng sứ titan đã thực sự giúp mọi người sở hữu hàm răng chắc khỏe, đều đặn hơn.

Phục hình răng sứ titan thường được chỉ định cho những chiếc răng bị rụng, bị gãy, sút nẻ hoặc răng bị nhiễm màu ở mức độ nặng. Loại răng sứ này được đánh giá có độ bền chắc cao, khả năng chịu lực lớn, tính thẩm mỹ đạt yêu cầu cao và nhất là tuổi thọ khá lớn so với những loại răng sứ khác.

Răng sứ Titan có ưu điểm gì?

– Răng sứ titan có khả năng chịu lực cao, thậm chí cao hơn cả răng thật nên sau khi phục hình răng sứ mọi người có thể ăn nhai bình thường mà không phải lo lắng đến việc chúng có bị sứt mẻ hay không.

Răng sứ titan có độ bền 15 năm
Phục hình răng sứ titan thường được chỉ định cho những chiếc răng bị rụng

– Sử dụng răng sứ titan không bị đen ở viền nướu, cổ răng như răng sứ kim loại nên bạn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ của răng sứ mang lại trong thời gian sử dụng.

– Răng sứ titan rất lành tính, không gây kích ứng nướu và các răng xung quanh.

– Tuổi thọ của răng sứ titan có độ bền 15 năm, và có thể lên đến vĩnh viễn nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt.

Răng sứ titan có chi phí cao không?

Mức giá của răng sứ titan vừa phải, cao hơn răng sứ kim loại nhưng thấp hơn răng sứ cao cấp nên phù hợp với nhu cầu và túi tiền của đông đảo khách hàng.

Răng sứ titan có độ bền 15 năm
Nên chăm sóc răng sứ titan cẩn thận

Răng sứ titan có tốt cho cơ thể không?

Được cấu tạo với phần sườn làm bằng hợp kim có chứa 4-6% titaniu, răng sứ titan còn bọc bên ngoài sườn lớp sứ ceramaco3 cho nên tính tương thích sinh học của răng sứ Titan tương đối cao. Đặc biệt nó có khả năng tích hợp với xương hàm khá tốt.

Hơn nữa, răng sứ titan rất lành tính với mô nướu và các răng xung quanh nên không gây dị ứng đối với cơ thể và trong môi trường miệng.

Răng sứ titan có độ bền 15 năm
Răng sứ titan rất lành tính với mô nướu

Tính thẩm mỹ đảm bảo như thế nào?

Được thiết kế màu sắc như răng thật, răng sứ titan không gây đen viền nướu và không bị oxy hóa nên tính thẩm mỹ khá cao.

Khả năng ăn nhai đảm bảo không?

Răng sứ titan được nung ở nhiệt độ cao nên có độ bền chắc chắn hơn cả răng thật, vì vậy chức năng ăn nhai sẽ đảm bảo hơn.

Bạn có thể tự tin và thoải mái với răng sứ titan có độ bền 15 năm sau khi phục hình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN