NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng sứ titan là gì?

Theo dõi trên:

Là loại răng sứ thẩm mỹ, khung sườn làm bằng hợp kim chứa 4% đến 6% titanium, bên ngoài phủ men sứ Ceramco3 nên răng sứ titan đảm bảo tính bền chắc, cấu trúc tốt khi phục hình răng. Răng sứ titan là gì ?

Ưu điểm của răng sứ titan là gì ?

– Răng sứ titan đủ tiêu chuẩn về răng sứ khi tiến hành cấy ghép cho bệnh nhân. Đặc biệt, răng sứ titan không bị oxy hóa trong môi trường miệng nên không gây ra các bệnh về răng, đồng thời cũng không bị tác động bởi dịch nước bọt nên răng sứ titan được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Răng sứ titan là gì? 1
Răng sứ Titan*

– Răng sứ titan có thể chỉ định cho tất cả trường hợp khi tiến hành mão răng, cầu răng không yêu cầu cao về thẩm mỹ. Đối với những người bị dị ứng với kim loại, buồng tủy lớn thì dùng răng sứ titan hợp lý nhất.

– Ưu điểm của loại răng sứ titan là dễ thực hiện, quá trình điều trị không cần lấy nhiều mô răng, không cần công nghệ máy móc cao vẫn có thể thực hiện thẩm mỹ loại răng sứ này.

– Thẩm mỹ răng sứ titan có chi phí không cao so với các loại răng sứ cao cấp khác. – Khả năng chống chịu lực của răng sứ titan cao như lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé…

Răng sứ titan không bị oxy hóa trong môi trường miệng
             Có thể thực hiện được cầu mão nhiều đơn vị bằng răng sứ titan

– Có thể thực hiện được cầu mão nhiều đơn vị bằng răng sứ titan.

Nhược điểm của răng sứ titan là gì ?

– Răng sứ titan có nhược điểm là màu sắc của răng không được trắng sáng tự nhiên như răng sứ cercon, răng sứ zirconia… Màu sắc của răng sứ titan hơi đục, không tự nhiên như răng toàn sứ.

– Khi có ánh sáng chiếu vào thì dễ bị ánh kim loại và vùng nướu chân răng bị thâm do lớp sườn kim loại ánh ra. Do đó độ trắng bóng của răng sứ sườn kim loại titan không thể bằng răng toàn sứ.

Răng sứ titan là gì ?
Phục hình răng sứ titan để đảm bảo hàm răng chắc khỏe

Chi phí làm răng sứ titan

Chi phí của răng sứ titan tùy thuộc vào số lượng răng cần làm của bạn bao nhiêu bác sĩ mới có thể định được giá cho một lần chỉnh hình răng của bạn. Nếu bạn muốn thẩm mỹ phục hình răng sứ titan bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn cho bạn kỹ càng hơn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN