NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ veneer là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay được thực hiện trên công nghệ 3D tiên tiến, giúp những người có hàm răng không như ý trở nên đều đẹp, trắng sáng tự nhiên. Veneer sứ giá bao nhiêu? Đây là vấn đề nhiều người quan tâm.

Răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền? 1Veneer sứ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ veneer sứ là gì?

Veneer sứ là một lớp sứ mỏng được gắn lên bề mặt bên ngoài của hàm răng, nó được xem như là một lớp áo bảo vệ những chiếc răng bị sỉn màu, sứt mẻ…phương pháp này được chuyên gia đánh giá cao vì nó đem lại tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Bọc veneer sứ cho răng được chuyên gia giỏi thực hiện trực tiếp nên rất an toàn, cách điều trị này mài răng rất ít nên sẽ không gây xâm lấn đến tủy và các mô mềm bên cạnh, khi đã bọc veneer sứ cho răng xong răng không bị ê buốt, hiệu quả thẩm mỹ đem lại rất cao. Ngoài ra nó mang lại cho chúng ta rất nhiều ưu điểm nổi bật, còn về veneer sứ giá bao nhiêu? Đến nha khoa Đăng Lưu thực hiện bạn sẽ yên tâm về chi phí tại đây.

Bạn có thể quan tâm:

bọc răng sứ ở đâu tốt nhất

Ưu điểm khi bọc răng veneer sứ đem lại

Có tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Veneer có màu sắc tự nhiên giống như răng thật, được thiết kế áp sát răng thật tạo nên sự tự nhiên cho hàm răng của bạn.

Mài răng rất ít

Mặt dán sứ khá mỏng, chỉ dày từ 0.5 – 0.6 mm nên việc mài răng là khá ít. Chính vì vậy mà mô răng thật được bảo vệ và hạn chế cảm giác bị ê buốt cho răng.

Ăn nhai tốt

Với phương pháp bọc răng sứ veneer, việc cảm nhận thức ăn là giống như hệt răng thật, giúp bạn thoải mái trong việc ăn uống.

Giá bọc răng sứ veneer bao nhiêu tiền ?

Để giúp bạn khôi phục lại được hàm răng như mong đợi, được thực hiện an toàn, kết quả nhận được sẽ rất hiệu quả với túi tiền của bạn. Vậy giá bọc răng sứ veneer bao nhiêu? Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ veneer tại Nha khoa Đăng Lưu:

Răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền ?

Bọc veneer sứ an toàn hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu (Veneer sứ giá bao nhiêu?)

Để biết giá răng sứ veneer bạn có thể tham khảo chi phí sau:

– Răng Inox: 500.000 / răng

– Răng Sứ: 1.000.000 / răng

– Răng Sứ Hợp Kim Titan: 2.000.000 / răng. Tìm hiểu thêm giải pháp bọc răng sứ titan.

– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon (sườn Đức, Vita): 4.500.000 / răng

– Venner sứ (Mặt dán sứ): 5.500.000 / răng

– Tháo Mão răng: 200.000 / răng

– Cùi Giả: 200.000 / răng

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn giải tỏa được vấn đề về Răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền? và mau chóng đến nha khoa Đăng Lưu để được bác sỹ giỏi thực hiện. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN