NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng sứ Veneer là gì?

Theo dõi trên:

Hỏi: Thưa bác sĩ. Em muốn làm lại hai răng cửa bị mẻ và bạn bè có giới thiệu về răng sứ Veneer. Vậy răng sứ Veneer là gì? Bọc răng sứ tiến hành như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp, em cảm ơn!

(Thu Thủy – 26 tuổi)

Trả lời:

Chào Thu Trang!

Răng sứ Veneer được đánh giá là sản phẩm chất lượng và an toàn bởi được chế tạo từ chất liệu sứ sinh học, không gây kích ứng răng và giữ được vẻ đẹp theo thời gian. Để Thu Trang cùng tất cả khách hàng hiểu hơn răng sứ veneer là gì? chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cơ bản về sản phẩm này ngay sau đây.

răng sứ veneer là gì

Răng sứ veneer là gì?

Răng sứ Veneer là gì?

Chất liệu sứ Vener được xem là thành tựu nổi bật trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh nha. Mặt dán hay răng sứ veneer còn gọi là Laminate sứ là kỹ thuật phục hình răng miệng khá phổ biến trên thế giới, nhất là ở những nước có ngành nha khoa phát triển như Mỹ và Châu Âu. Hiện nay, mặt dán sứ veneer cũng đã xuất hiện tại Việt Nam và cũng đã có một số nha khoa đưa kỹ thuật này vào phục hình răng miệng thành công cho bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm:

răng sứ titan

răng sứ cercon

Mặt dán sứ veneer giúp thay thế men răng ở mặt ngoài bằng cách dán vào bề mặt răng vật liệu dán có bề dày chỉ 0.5 mm, khôi phục vẻ thẩm mỹ cho hàm răng. Đây là phương pháp phục hình răng xấu hiệu quả và là lựa chọn hiệu quả cho những ai đang có nhu cầu nhanh chóng thoát khỏi hàm răng đã xuống cấp và xỉn màu.

răng sứ veneer là gì

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến

Để thực hiện bọc răng sứ veneer không chỉ yêu cầu máy móc, trang thiết bị phải hiện đại mà còn cần đội ngũ Nha sĩ có trình độ cũng như tay nghề chuyên môn giỏi. Vậy, bọc răng sứ veneer diễn ra như thế nào?

Bọc răng sứ veneer được tiến hành ra sao?

Bọc răng sứ veneer là một trong rất nhiều phương pháp phục hình thẩm mỹ răng, giúp cải thiện  tình trạng răng ố vàng, răng bị nứt, bể hoặc không đều nhau… bằng kỹ thuật dán sứ veneer lên vùng răng cần điều trị. Không cần phải thực hiện mài men bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc chụp mão răng, bọc răng sứ veneer vẫn mang lại khuôn hàm khỏe mạnh và hàm răng trắng đẹp tự nhiên.

răng sứ veneer là gì

Tiến hành làm răng sứ Veneer hạn chế mài cùi răng

Không làm ảnh hưởng đến bề mặt răng cũng không làm mài mòn răng, bọc răng sứ veneer chỉ dùng những lớp sứ mỏng khoảng 0.3 – 0.6 mm để dán trực tiếp lên vùng răng gặp vấn đề.  Và những chiếc răng  sứ veneer vừa giúp bảo vệ răng thật vừa hạn chế sự mài mòn răng khi dán.

Đây được xem là ưu điểm nổi bật của bọc răng sứ veneer với các phương pháp phục hình nha khoa khác. Nếu bạn muốn tìm lại hàm răng trắng sáng, khỏe đẹp ngày nào không sợ làm ảnh  hưởng đến chức năng cũng như cấu hình răng thật thì có thể tham khảo công nghệ thẩm mỹ răng tiên tiến này.

Từ những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, Thu Trang đã hiểu được răng sứ Veneer là gì rồi phải không ạ? Nếu bạn còn bất kì băn khoăn khoăn nào liên quan đến răng sứ hay phương pháp bọc răng sứ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải thích kĩ càng hơn nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN