NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

So sánh cắt hàm hô và niềng răng chỉnh nha

Theo dõi trên:

Một số bạn mắc phải vấn đề hàm bị hô nên đôi khi làm cho bạn mất tự tin trong giao tiếp. Nhưng ngày nay đối với vấn đề hàm hô rất dễ để giải quyết. Trong ngành dịch vụ thẩm mỹ đã rất phát triển và nghiên cứu ra nhiều cách thế nhưng quan trọng bệnh nhân nên lựa chọn cách nào cho hợp lý.

Chúng ta thấy răng đơn giản như bệnh cảm cúm có thể mỗi một dược sĩ sẽ có cách bán thuốc khác nhau, không giống hoàn toàn. Vậy đối với trường hợp răng bạn bị hô cũng vậy, cách giải quyết thì có nhiều nhưng bạn chọn loại nào là điều rất quan trọng. Vì vậy bạn suy nghĩ và so sánh những cách sau.

Nếu răng bạn bị hô nhẹ thì bạn có thể đến nha khoa để tiến hành bọc sứ.

Thứ hai bạn có thể tiến hành cắt hàm hô

Phương pháp thứ 3 là niềng răng hô

Với phương pháp bọc sứ thì đơn giản hơn còn hai phương pháp còn lại thì phức tạp hơn.

So sánh cắt hàm hô và niềng răng chỉnh nha

Phương pháp cắt hàm hô thì bệnh nhân cần xác định mình sẽ cắt bớt đi phần xương hàm bên trong để cắt ngắn cho hàm trên có độ dài tương xứng với hàm dưới. Sau khi phẫu thuật xong thì nhìn vào sẽ thấy hàm trên giường như đã được thu vào. Với giải pháp này thì hàm răng giữ nguyên, bác sĩ chỉ phẫu thuật phần xương hàm của bệnh nhân.

Trái ngược với phương pháp này thì phương pháp niềng răng hô hoàn toàn không phẫu thuật xương mà bác sĩ chỉ sử dụng các khí cụ để nắn chỉnh lại hàm răng của bạn. Để có hiệu quả cao nhất thì bạn nên niềng hai hàm. Mặc dù thời gian để hoàn thiện việc nắn chỉnh hàm răng sẽ lâu hơn so với việc cắt hàm nhưng việc niềng răng rất an toàn và hiệu quả. Đồng thời chi phí cho việc chỉnh nha cũng không quá cao. Vậy chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu?

Để biết được chi phí bao nhiêu thì bệnh nhân nên tới nha khoa để có thể biết cụ thể về bảng giá các loại mắc cài, sau đó bạn có thể lựa chọn loại nào cho phù hợp với mình.

Trong số các kỹ thuật bọc sứ hiện nay thì bọc răng sứ zirconia được nhiều người đánh giá cao. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp giải pháp phù hợp, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp bằng phương pháp làm răng sứ zirconia.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN