NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

So sánh tẩy trắng răng và bọc sứ răng

Theo dõi trên:

Có một số bạn có thể mắc phải vấn đề răng miệng bị nhiễm tetracycline quá nặng không thể tiến hành tẩy trắng răng thẩm mỹ được hoặc có một số bệnh nhân không muốn tẩy trắng răng mà muốn tìm một giải pháp khác vẫn có thể làm răng trắng mà duy trì được lâu.

Giải pháp có thể đáp ứng được nhu cầu này chính là giải pháp làm răng sứ. Vậy thực sự hai giải pháp này có những gì khác biệt?

Trước khi liệt kê ra những điểm khác biệt thì cũng điểm qua sự tương đồng giữa hai giải pháp này đó là hai giải pháp này đều có thể làm răng trắng. Nhưng sự khác biệt là rất xa.

So sánh tẩy trắng răng và bọc sứ răng

Đối với phương pháp tẩy trắng răng thì cần có thuốc tác động lên răng của bạn và tẩy trắng răng cần phải trải qua nhiều lần tẩy mới có thể có làm răng trắng đều được. Nhưng thời gian duy trì độ trắng bền thì không lâu, nếu bệnh nhân có sự chăm sóc răng kỹ lưỡng thì có thể suy trì được khoảng 3 đến 4 năm.

Vậy giải pháp bọc răng sứ thì khác những gì?

Đối với bệnh nhân nhiễm màu nặng nên lựa chọn bọc sứ răng. Sau khi bọc sứ răng thì bề mặt răng được xem như một chiếc răng thật. Bọc răng sứ không sử dụng thuốc tẩy mà dùng mão sứ bọc lên trên răng thật. Giải pháp này mang lại hiệu quả cao mà không sợ phản ứng phụ, đồng thời có thể bảo vệ phần răng thật bên trong.

Nếu bệnh nhân tuân thủ việc vệ sinh răng miệng tốt thì tuổi thọ của răng sứ sẽ rất bền, thậm chí có thể kéo dài được vài chục năm. So sánh giữa hai giải pháp trên thì rõ ràng bọc sứ răng có ưu điểm mạnh hơn so với tẩy trắng răng.

Muốn biết giá implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn hãy đến gặp bác sĩ của bệnh viện. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình răng miệng của bạn, tư vấn trụ implant phù hợp và báo giá cụ thể ngay từ đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN