NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tác dụng của niềng răng

Theo dõi trên:

Tác dụng của niềng răng có rất nhiều mà đôi khi chúng ta không nắm rõ hết được. Nhiều người nghĩ niềng răng đơn thuần chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ nhưng những tác dụng như giúp việc ăn nhai của bạn tốt hơn, giúp bạn phát âm chuẩn hơn… cũng thể hiện khá rõ.

Tính thẩm mỹ

Tất nhiên khi gặp các vấn đề về răng thì hầu hết mọi người tìm đến dịch vụ niềng răng để lấy lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Nhiều người lo lắng và ngại ngùng vì sợ phải mang mắc cài trong thời gian từ 1-2 năm và băn khoăn liệu có thay đổi cho khuôn mặt của mình trở nên đẹp hơn nhờ niềng răng. Các phương pháp niềng răng hiện nay đã hiện đại hơn rất nhiều nên bạn không phải lo lắng đến việc hiệu quả của niềng răng như thế nào và những ảnh hưởng của chúng đến sức khỏe của bạn. Niềng răng hiện nay an toàn và hiệu quả cao, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và khuôn mặt có được diện mạo mới.

Tác dụng của niềng răng
Niềng răng có tác dụng thẩm mỹ lớn

Thực tế đã chứng minh rõ ràng, niềng răng đã thay đổi được ngoại hình của rất nhiều người và cuộc sống của họ cũng được thay đổi theo, họ đã tự tin hơn với bản thân mình và cuộc sống, các mối quan hệ cũng được cải thiện đáng kể.

Giảm áp lực quai hàm

Niềng răng là giải pháp để giảm áp lực quai hàm cho bạn. Nếu răng khấp khểnh, lệch lạc với nhiều người là hô vẩu quá mức khiến khớp cắn sai lệch giữa hàm trên và hàm dưới, từ đó quai hàm sẽ bị áp lực khi bạn sử dụng thức ăn. Nhiều người nghiêm trọng thường bị cắn vào mô bên trong nên bị tổn thương mô. Do vậy niềng răng là giải pháp cụ thể để bạn hạn chế áp lực quai hàm cho mình.

Tác dụng của niềng răng
Niềng răng là giải pháp để giảm áp lực quai hàm

Ăn nhai tốt hơn

Nếu răng của bạn bị lệch lạc, các răng không được sắp xếp đều đặn, trật tự thì việc sử dụng thức ăn của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Điều này vẫn có ít người chú ý đến nhưng những người răng bị lệch lạc mạnh, xương hàm bị ảnh hưởng quá mức thì sẽ dẫn đến các bệnh như đau đầu, đau lưng… Căn bệnh thường dễ thấy với người răng bị lệch lạc chính là sử dụng thức ăn khó khăn hơn so với người bình thường nên gặp các vấn đề về dạ dày.

Tác dụng của niềng răng không đơn thuẩn thể hiện trên khuôn mặt bạn mà còn giúp cho khuôn mặt của bạn được hoàn thiện hơn, sức khỏe tốt hơn và các bệnh về răng cũng được giảm đáng kể.

Tác dụng của niềng răng
Niềng răng giúp ăn nhai tốt hơn

Phương pháp niềng răng hiện nay

Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng, nhiều loại mắc cài cho bạn lựa chọn nhưng tựu trung cho 2 loại cơ bản là niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp. Niềng răng cố định có các loại như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mắc cài tự buộc. Niềng răng tháo lắp không sử dụng khí cụ niềng răng mà dùng các khay tháo lắp để cố định răng. Niềng răng tháo lắp có nhiều ưu điểm như khả năng tháo lắp dễ dàng, dễ vệ sinh răng miệng, tính thẩm mỹ cao nên chi phí cao hơn so với niềng răng cố định. Niềng răng tháo lắp phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp.

Nếu răng bạn có vấn đề gì hãy nhờ bác sĩ tư vấn đề lựa chọn cho mình một phương pháp niềng răng có chi phí phù hợp với thu nhập và đảm bảo hiệu quả răng miệng.

Bệnh nhân bị hô vẩu lúc nào cũng tự ti, khi đến Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ chỉ định niềng răng hô, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp. Quá trình niềng răng diễn ra an toàn nên bệnh nhân cứ yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN