NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tại sao niềng răng invisalign có chi phí cao?

Theo dõi trên:

Giải pháp niềng răng là giải pháp nắn chỉnh lại hàm răng không thẳng đều thành hàm răng thẳng đều như ý và không cần đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Đơn giản rằng bác sĩ sẽ sử dụng khí cụ chuyên dụng trong chỉnh nha gắn lên hàm răng của bạn để nắn chỉnh hàm răng từ từ. Hiện nay trong dịch vụ niềng răng thẩm mỹ có rất nhiều khí cụ chỉnh nha và khách hàng có thể chọn lựa theo nhu cầu thẩm mỹ của chính mình. Trong đó, niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy niềng răng invisalign bao nhiêu tiền ? Tại sao niềng răng invisalign có chi phí cao ?

Tại sao niềng răng invisalign có chi phí cao?

Khí cụ chỉnh nha được phân chia thành hai nhóm chính: Niềng răng bằng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Với phương pháp niềng răng mắc cài chắc chắn tính thẩm mỹ sẽ không cao. Vì khí cụ mắc cài gắn bên ngoài răng và mỗi khi bạn giao tiếp thì người đối diện sẽ nhận ra bạn đang chỉnh nha. Tuy nhiên bạn có thể trực tiếp đến nha khoa để được tư vấn về các loại khí cụ mắc cài để có thể so sánh kỹ hơn để bạn có thể chọn lựa được khí cụ chỉnh nha phù hợp.

Nếu bạn muốn chỉnh nha vừa hiệu quả vừa thẩm mỹ thì các bạn có thể tham khảo phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign. Đây là phương pháp niềng răng không mắc cài, khí cụ chỉnh nha được làm từ nhựa trong suốt nên khi bạn sử dụng để chỉnh nha sẽ không ai nhận ra bạn đang niềng răng.

Tại sao niềng răng invisalign có chi phí cao?

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền ?

Ngoài tính thẩm mỹ cao thì với phương pháp chỉnh nha trong suốt thì các bạn sẽ nhận thấy sự thoải mái trong suốt quá trình chỉnh nha. Bạn có thể tự thay khí cụ cho mình mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Số lần tái khám ít hơn so với các loại khí cụ chỉnh nha mắc cài. Với nhiều ưu điểm hơn so với các khí cụ khác vậy niềng răng hết bao nhiêu tiền khi sử dụng khay invisalign?

Để niềng răng invisalign các bạn ước tính chi phí dao động từ 70 đến 140 triệu. Mức chi phí này là cao hơn các loại niềng răng thông thường nhưng hoàn toàn xứng đáng với những gì mà bệnh nhân sẽ nhận được khi thực hiện niềng răng invisalign. Ngoài phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign thì niềng răng mặt trong cũng là giải pháp niềng răng mắc cài duy nhất mang lại tính thẩm mỹ cao nhất vì khí cụ chỉnh nha được gắn mặt trong răng nên không để lộ mắc cài. 

Khi có nhu cầu niềng răng invisalign, khách hàng nên ghé nha khoa để thăm khám và được bác sĩ giải đáp các thắc mắc xoay quanh phương pháp này cũng như báo mức chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu tiền một cách chính xác nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN