NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tại sao trẻ em niềng răng nhanh hơn người lớn?

Theo dõi trên:

Sức khỏe răng miệng rất quan trọng đối với chúng ta vì vậy các mẹ hãy chú ý đến sự phát triển răng miệng của con ngay từ khi còn bé. Các bé sẽ lần lượt trải qua các giai đoạn phát triển hàm răng như sau:

Giai đoạn đầu là mọc răng sữa, giai đoạn thay răng sữa, giai đoạn mọc đủ răng vĩnh viễn.

Tại sao trẻ em niềng răng nhanh hơn người lớn?

Trong ba giai đoạn này thì giai đoạn mọc đủ răng vĩnh viễn là các mẹ có thể nhận biết rõ nhất tình trạng hàm răng của con mình có thẳng đều, có khỏe mạnh hay không. Nếu các mẹ nhận thấy hàm răng của bé có một số dấu hiệu như: Răng mọc không thẳng hàng hoặc răng móm, răng hô, răng mọc thưa… thì các mẹ nên đưa bé đến nha khoa để thăm khám sức khỏe răng miệng để được bác sĩ khám kỹ lưỡng hơn.

Nếu trẻ mọc răng lệch lạc thì nên niềng răng càng sớm càng tốt để có thể niềng răng không cần nhổ răng. Sở dĩ cho trẻ niềng răng sớm sẽ tốt cho trẻ là vì sau khi trẻ mọc đủ răng vĩnh viễn thì lúc này xương hàm của trẻ vẫn còn phát triển nên giải pháp niềng răng sẽ thuận đà phát triển xương hàm của trẻ sẽ thúc đẩy việc niềng răng thuận lợi.

Chính vì niềng răng cho trẻ ngay sau khi có đủ răng vĩnh viễn sẽ giúp cho tiến trình niềng răng nhanh hơn so với người lớn niềng răng.

Tại sao trẻ em niềng răng nhanh hơn người lớn?

Cho trẻ niềng răng sớm thì sau này khi lớn lên trẻ sẽ nhận thấy mình đã sở hữu một hàm răng thẳng đều như y vì vậy khi lớn lên trẻ sẽ tự tin vì điều này sẽ không có tâm lý e rè trước bạn bè.

Về mức giá niềng răng của trẻ em cũng như người lớn vì chi phí niềng răng sẽ dựa vào khí cụ để tính chi phí. Vì vậy bạn cần đưa trẻ đến nha khoa thăm khám răng miệng và chọn mắc cài trước khi niềng răng.

Cấy ghép implant giá bao nhiêu? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên bệnh nhân hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng và đề xuất phương án cắm implant phù hợp với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN