NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Câu hỏi: Chào Bác sĩ. Tôi có một số thắc mắc như tẩy trắng răng bằng laser là gì? Và tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền? Mong được Bác sĩ giải đáp giúp, tôi xin cảm ơn.

( Đặng Văn Ngữ – Cần Thơ)

Trả lời:

Chào Đặng Văn Ngữ!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền? về cho chúng tôi. Với thắc mắc này, Nha khoa Đăng Lưu xin được giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể như sau.

Tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng bằng laser là gì?

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser là công nghệ mới được ứng dụng trên toàn thế giới giúp khắc phục tình trạng răng ố vàng và xỉn màu mà nhiều người gặp phải. Để đạt được hiệu quả như mong muốn, trước khi chiếu đèn laser, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng nên tẩy kích hoạt trước ở nhà khoảng 3 đến 5 ngày.  Sau 5 ngày kích hoạt, các bạn sẽ tẩy trắng răng Laser tại trung tâm nha khoa.

Có thể bạn quan tâm:

cách làm trắng răng

bọc răng sứ loại nào tốt nhất

Giải pháp làm trắng răng bằng đèn laser có thể tẩy sạch những mảng bám làm xỉn màu răng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng … Tùy vào mức độ ố vàng của răng, bác sĩ sẽ tính toán liều lượng thuốc và mức độ chiếu sáng từ tia laser phù hợp với mỗi khách hàng.

Tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền?

Chi phí tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền? sẽ có sự chênh lệch giữa các trung tâm nha khoa vì phụ thuộc vào công nghệ cũng như chất lượng dịch vụ. Vì vậy, bạn Đặng Văn Ngữ có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng của Nha khoa Đăng Lưu dưới đây để có cơ sở so sánh và lựa chọn đúng đắn:

TẨY TRẮNG RĂNG
Tại Nhà1.500.000 / Hai hàm
Tại Phòng (laser)2.500.000 / Hai hàm
Răng Nhiễm Tertra3.000.000 – 5.000.000 / Hai hàm

Tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền? Ánh sáng laser nhẹ nhàng làm trắng sáng răng

Trong các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, tẩy trắng răng là phương pháp có mức chi phí khá phù hợp với đa số khách hàng. Thế nên, thay vì đắn đo tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền? các bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để tiến hành làm trắng răng nhé!

Ai nên tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser ?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser là cách làm răng trắng sáng nhờ cơ chế hoạt của các bước sóng laser dạng chùm giúp các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập sâu vào men răng. Vậy, ai nên tẩy trắng răng bằng công nghệ laser hiện đại này?

Răng xỉn màu mặt ngoài do mảng bám thực phẩm

Răng bị nhiễm màu kháng sinh

Tất cả những trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn

Tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền?

Sự khác biệt của hàm răng sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là kỹ thuật tương đối đơn giản và nhẹ nhàng, giúp khắc phục hiệu quả những tổn hại bề ngoài của răng. Do đó, nếu răng của bạn đang gặp phải những vấn đề như trên, thì không nên do dự việc tẩy trắng răng tại Nha khoa thêm nữa.

Như đã chia sẻ ở bài viết này thì vấn đề tẩy trắng răng bằng laser bao nhiêu tiền? không phải là điều chúng ta cần lo lắng mà quan trọng nhất vẫn là tìm được một nha khoa thật uy tín và chất lượng. Như vậy bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt với chi phí hợp lý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN