NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí mới

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? Các vấn đề về chi phí dịch vụ luôn được quan tâm hàng đầu. Hiện nay, tẩy trắng răng chính là dịch vụ nha khoa được đông đảo khách hàng lựa chọn nhằm mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng hơn. Vậy chi phí áp dụng dịch vụ này thế nào? Cùng tìm hiểu qua các thông tin bên dưới nhé!

Răng xỉn màu, sậm màu, nhiễm màu, không đều màu… khiến bạn cảm thấy tự ti với thẩm mỹ gương mặt. Hơn nữa, một hàm răng không trắng sáng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các vấn đề về răng miệng. Lúc này, các dịch vụ tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại nha khoa ra đời, được áp dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí mới 1
Răng xỉn màu ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt*

Tẩy trắng răng như thế nào?

Tẩy trắng răng là phương pháp lấy đi các sắc tố vàng, nâu… ở men răng và ngà răng. Từ đó, hàm răng trở nên trắng sáng hơn. Tuy nhiên, tẩy trắng răng không phải là làm cho răng trắng tinh. Mức độ trắng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng và màu sắc răng trước khi tẩy.

Hiện nay, tẩy trắng răng được phân chia với 2 giải pháp là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà không mang lại hiệu quả cao hoặc không đảm bảo an toàn. Do đó, các chuyên gia nha khoa khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn các nha khoa uy tín đến tiến hành tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí mới 2
Tẩy trắng răng tại nha khoa để cải thiện thẩm mỹ hàm răng một cách an toàn nhất*

Tẩy trắng răng tại nha khoa thường áp dụng công nghệ hiện đại, phân tích chính xác tình trạng men răng của mỗi trường hợp, mức độ nhiễm màu răng mà bạn gặp phải. Bác sĩ tiến hành kết hợp thuốc tẩy và năng lượng ánh sáng như đèn Laser, đèn Plasma… để tẩy trắng răng. Hiện nay, tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening được thực hiện thành công và được đông đảo khách hàng yêu thích.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Cũng như các giải pháp nha khoa khác, tẩy trắng răng tại nha khoa được áp dụng với nhiều kỹ thuật khác nhau. Và tẩy trắng răng bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật tẩy trắng răng mà bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó, tẩy trắng răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: tình trạng răng miệng của khách hàng, tình trạng men răng, mức độ nhiễm màu răng, độ phức tạp của ca tẩy trắng răng… Với những khách hàng răng nhiễm màu nhẹ, tình trạng răng miệng ổn định, men răng chắc khỏe… sẽ có mức chi phí chi trả thấp hơn.

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí mới 3
Chi phí áp dụng dựa vào mức độ nhiễm màu răng của mỗi khách hàng*

Không để bạn phải tò mò tẩy trắng răng bao nhiêu tiền thêm nữa, nha khoa xin chia sẻ bảng giá tẩy trắng răng cụ thể dưới đây:

– Tại Nhà

1.500.000 / Hai hàm

– Tại Phòng (Laser)

2.500.000 / Hai hàm

– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 1

3.000.000 / Hai hàm

– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 2

5.000.000 / Hai hàm

Như vậy, mỗi trường hợp nhiễm màu răng khác nhau sẽ có chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền khác nhau. Để biết chính xác các thông tin về ca tẩy trắng răng mình sẽ trải nghiệm, khách hàng vui lòng trực tiếp đến tại nha khoa để kiểm tra tình trạng màu răng hiện tại và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN