NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Sở hữu một hàm răng trắng là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, có nhiều lý do khiến cho hàm răng chúng ta ngày càng vàng ố hoặc xỉn màu. Tẩy trắng răng là giải pháp an toàn và hữu hiệu cho những ai muốn khắc phục hàm răng ố vàng của mình. Sở hữu một hàm răng trắng bóng bạn có thể tự tin giao tiếp với mọi người và sẽ gặp nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Tẩy trắng răng bao nhiêu ?

Tẩy trắng răng theo phương pháp mới không những mang lại cho bạn một hàm răng trắng bóng mà còn có tác dụng trong việc giữ gìn và bảo vệ hàm răng của bạn chắc chắc, khỏe mạnh.

Để đảm bảo cho ca tẩy trắng răng đạt hiệu quả cao thì mọi người nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?
Tẩy trắng răng chết tủy không ảnh hưởng đến sức khỏe

Quy trình tẩy trắng răng rất đơn giản. Đầu tiên bác sĩ sẽ khám tổng quát và kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân để xác định mức độ nhiễm màu của răng, từ đó so sánh với bảng màu vita để biết được độ chính xác sau khi tẩy  trắng răng. Trong quá trình kiểm tra tổng quát bác sĩ sẽ kiểm tra xem bệnh nhân có gặp phải các vấn đề bệnh lý về răng miệng hay không như bệnh sâu răng, viêm lợi… Bác sĩ sẽ điều trị các bệnh này trước khi tiến hành tẩy trắng răng. Ngoài ra, bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng và làm sạch khoang miệng để ca tẩy trắng răng đạt hiệu quả cao nhất.

Sau đó bác sĩ cho bạn mang hàm giữ nướu để nướu không bị dính vào thuốc tẩy trắng răng. Bác sĩ sẽ dùng ánh sáng nhân tạo chiếu lên răng của bạn, sau đó lau sạch và thực hiện công đoạn đó thêm vài lần nữa đến khi màu sắc của răng đạt đúng yêu cầu của bác sĩ đề ra.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?
Có nhiều phương pháp tẩy trắng răng

Thời gian tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa khoảng 30 -60 phút không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian đến cơ sở nha khoa thì bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà. Bạn có thể mua thuốc tẩy trắng răng và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ để tự mình thực hiện tẩy trắng răng vẫn đạt hiệu quả cao.

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng như tẩy trắng răng bằng đèn Led, Halogen, laser, Plassma… Mức chi phí cho một ca tẩy trắng răng khoảng 3-5 triệu đồng.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu ?
Có chế độ ăn uống hợp lý sau khi tẩy trắng

Sau khi tẩy trắng răng, để duy trì hiệu quả tẩy trắng răng cao thì bạn cần có chế độ chăm sóc răng miệng thật tốt. Nên hạn chế sử dụng các loại thực phẩm có màu, nước ngọt có gas, không nên hút thuốc lá…

Ngoài ra, bạn nên đến cơ sở nha khoa tái khám định kỳ 6 tháng/lần để kiểm tra sức khỏe răng miệng thật tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN