hotline

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline hiệu quả tại nha khoa

Tháng Tư 15, 2015 | Tư vấn nha khoa | 1501 lượt xem

Răng bị nhiễm tetracycline là một hàm bị xỉn màu và nếu bạn có vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng và sử dụng nhiều mẹo vặt nhưng không thể tái tạo được hàm răng trăng hơn. Bạn không nên nản lòng vì hiện nay đã có giải pháp khắc phục đó là giải pháp tẩy trắng răng tại nha khoa.

Hiện nay đa số các nha khoa đều có dịch vụ tẩy trắng răng nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng muốn làm trắng răng bị ố vàng hoặc răng bị nhiễm tetracycline.

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline hiệu quả tại nha khoa

Trong trường hợp răng bị ố vàng thì áp dụng tẩy trắng răng bằng laser thì bạn sẽ nhận thấy hiệu quả ngay sau khi tẩy trắng lần đầu. Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser được nhiều người đánh giá là một giải pháp tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn.

Còn nếu hàm răng của bạn bị xỉn màu nặng thì khả năng răng bị nhiễm tetracycline là rất cao. Nhưng răng bị nhiễm tetracycline có mức độ nặng nhẹ khác nhau vì vậy bạn cần đến nha khoa để bác sĩ đo màu răng xác định răng của bạn bị nhiễm tetracycline ở mức độ nào mà có cách giải quyết thích hợp.

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetracycline hiệu quả tại nha khoa

Nếu ở mức độ nhẹ thì bạn có thể tẩy trắng để cải thiện lại hàm răng nhưng ở mức độ nặng thì bạn nên chuyển sang hướng điều trị khác. Hiện nay có dịch bọc răng sứ thẩm mỹ rất thích hợp cho những ai có răng bị nhiễm tetracycline.

Để xác định được mình nên chọn giải pháp nào để cải thiện hàm răng bị nhiễm tetracycline thì bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ để nhận được những tư vấn thiết thực nhất từ bác sĩ.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen