NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng không nên ăn gì và uống gì?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp lấy lai một hàm răng trắng sáng như mong muốn để bạn có thể tự tin hơn khi giao tiếp ngoài xã hội. Nhưng để việc tẩy trắng răng giữ được bao lâu thì đây lại là một trong những vẫn đề nhiều người gặp khó khăn.

Dù bạn có sử dụng phương phương pháp nào để tẩy trắng răng đi nữa thì sau khi điều trị men răng của bạn sẽ chưa được ổn định lại do đó mà rất dễ bị bám màu, và sau khi đã bị nhiễm màu rồi thì màu của răng còn đen và sậm hơn trước khi tẩy trắng, do đó bạn cần phải thật chú ý để bảo vệ hàm răng của chính mình.

Tẩy trắng răng không nên ăn gì và uống gì?

Theo như các bác sĩ cho biết nếu bạn sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha thì từ 12 – 24 giờ răng bạn sẽ trắng hơn và sẽ sậm ổn định lại trong 2 tuần.

Sau khi tẩy trắng răng không nên ăn gì và uống gì?

Vì trong quá trình tẩy trắng răng các ống ngà đang mở ra do đó mà rất dễ bị nhiễm màu, đồng thời bạn cũng nên tránh ăn lạnh và chua thì bạn sẽ bị buốt răng.

Về thức ăn: bạn không nên ăn những thực phẩm có chứa màu như chocolate, cà ri, bún bò, nước tương, tương ớt … Trong trường hợp nếu bạn quên và có lỡ ăn thì sau khi ăn xong bạn hãy súc miệng thật nhiều và đánh răng  thật sạch.

Tẩy trắng răng không nên ăn gì và uống gì?

Về nước uống: bạn chỉ nên sử dụng nước uống có màu trắng như nước lọc hoặc sữa, bạn nên tránh uống những thức uống có chứa phẩm màu như trà,café, nước ngọt,…

Đồng thời sau khi tẩy trắng răng bạn cũng không nên sử dụng ngay nước súc miệng vì như vậy sẽ làm cho răng của bạn của bạn bị nhiễu màu xanh và sẩm trở lại

Có rất nhiều người khi tẩy trắng răng xong chỉ chú ý kiêng cử thức ăn mà không chịu kiêng cử thức uống có thể nhanh chóng bị nhiễm màu trở lại

BÀI VIẾT LIÊN QUAN