NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng không nên thực hiện cho đối tượng nào ?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng đối với những người có màu răng sẫm hay bị ố vàng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể tiến hành dịch vụ tẩy trắng răng mà một số trường hợp chống chỉ định tẩy trắng răng. Vậy tẩy trắng răng không nên thực hiện cho đối tượng nào ?

Tẩy trắng răng không nên thực hiện cho đối tượng nào ?
Cổ chân răng bị mòn không nên tẩy trắng răng

Thứ nhất, nếu hàm răng của bạn chắc khỏe nhưng chỉ bị ố vàng thì việc tẩy trắng răng không hề bị ảnh hưởng, hiệu quả vẫn tốt và đạt kết quả cao, thẩm mỹ. Tuy nhiên, với trường hợp bạn tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa có bác sĩ trực tiếp tẩy cho bạn thì đảm bảo hơn là bạn tự tẩy trắng răng tại nhà.

– Thứ hai, những người có hiện tượng cổ chân răng bị mòn, men răng bị thiểu sản cũng không nên tiến hành tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng không nên thực hiện cho đối tượng nào ?
Bị ê buốt răng cũng nên hạn chế tẩy trắng răng

– Thứ ba, Những người mắc bệnh tiểu đường hay phụ nữ đang mang thai và cho con bú, trẻ dưới 16 tuổi thì không nên tẩy trắng răng.

– Thứ tư, trong trường hợp bạn đang niềng răng hay bạn bị dị ứng với thành phần trong thuốc tẩy trắng răng như Carbamide peroxide, glycerin, hydrogen peroxide, propylene glycol,… việc tẩy trắng thì hoàn toàn không nên.

– Thứ năm,  những trường hợp răng bạn đang bị nhạy cảm hay ê buốt thì phải hỏi ý kiến bác sĩ trước khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng không nên thực hiện cho đối tượng nào ?
Hạn chế thực phẩm có màu khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là phương pháp để giúp răng bạn trắng sáng hơn. Nếu bạn thực hiện tại các cơ sở nha khoa uy tín sẽ không gây hại gì cho răng. Kết quả sau tẩy trắng răng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng nhiễm màu của răng. Tẩy trắng răng thực hiện tốt trên răng thật chứ không có tác dụng đối với răng sứ, răng giả hay các miếng trám.

Do đó để đảm bảo kết quả an toàn tốt như ý bạn nên đến phòng khám để nha sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng, đồng thời tư vấn và lên phương án tẩy trắng răng cho bạn để bạn lựa chọn phương pháp phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN