NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Hàm răng là một yếu tố rất quan trọng nó được xem như một ngoại hình không thể thiếu với mọi người. Nhưng theo thời gian, răng sẽ bị sậm màu và vàng đi do ăn uống, dùng thuốc, những chất kích thích. Điều này khiến con người mất đi sự tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hằng ngày. Do đó, nhu cầu tẩy trắng răng thẩm mỹ luôn là điều quan tâm của khá nhiều khách hàng hiện nay.

Tẩy trắng răng thẩm mỹ

Tẩy trắng răng thẩm mỹ

Tẩy trắng răng thẩm mỹ

Tẩy trắng răng thẩm mỹ là quá trình làm trắng cho màu răng nhiều hơn so với ban đầu bằng một hóa chất hoặc năng lượng ánh sáng nhờ vào phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng. Để tẩy trắng răng đạt hiệu quả, bệnh nhân cần kiểm tra kỹ và điều trị các vấn đề về răng miệng tại một cơ sở nha khoa uy tín nhất TPHCM để được tốt hơn trước khi bắt đầu quá trình tẩy trắng răng thẩm mỹ. Và sau đó, bác sĩ sẽ giúp bạn cạo sạch vôi răng để chuẩn bị cho quá trình tẩy trắng răng an toàn. Và cũng cần lưu ý rằng cấu trúc men, và cơ địa của mỗi người đều khác nhau, cùng với tình trạng nhiễm tetracyline ít đáp ứng với thuốc tẩy sẽ khiến kết quả mỗi người khác nhau. Do đó, bạn nên tham khảo thật kỹ ý kiến của bác sĩ nha khoa chuyên khoa xem việc tẩy trắng có thật sự hiệu quả với răng của bạn hay không, tẩy trắng răng có tốt không?

Tẩy trắng răng thẩm mỹ

Tẩy trắng răng thẩm mỹ

Hiện nay có hai phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ rất được ưu chuộng. Đầu tiên là tẩy trắng tại nha khoa Đăng Lưu với Blue Led (USA). Hoạt chất chính trong thuốc tẩy trắng răng này là oxy già dưới dạng Hydrogen Peroxide hay Carbamide peroxide, thuốc tẩy có pH hơi acid (pH = 6,5), vài loại có thêm phụ gia như ion Flouride để giảm bớt ê buốt khi tẩy răng. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại màu sắc răng trắng sáng, đồng thời cũng sẽ không làm hư hại men răng hay tổn hại đến sức khỏe. Khôi phục một cách nhanh chóng có kết quả hiệu quả cho người sử dụng.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng ở đâu uy tín tphcm

niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu

Trung tâm uy tín TPHCM

Nha khoa Đăng Lưu trung tâm uy tín tại TPHCM nên sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về tẩy trắng răng thẩm mỹ. Trung tâm hội tụ đầy đủ bác sỹ giỏi chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Từ dịch vụ cho đến chất lượng rất đạt chuẩn nên bạn hãy yên tâm khi đến đây.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với nha khoa Đăng Lưu để được các y bác sỹ giỏi tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN