NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Thiết bị tiên tiến hiện đại

Theo dõi trên:
Sự đầu tư kỹ lưỡng trang thiết bị tiên tiến theo những xu hướng công nghệ mới trên thế giới tại nha khoa Đăng Lưu đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

Những điều này giúp quá trình điều trị an toàn, hạn chế xâm lấn xuống mức thấp nhất, giảm nguy cơ biến chứng…Đảm bảo đem đến kết quả tối ưu với thời gian nhanh chóng.

Những thiết bị tiên tiến được trang bị tại nha khoa Đăng Lưu

Tất cả khách hàng khi thực hiện các dịch vụ nha khoa đều mong muốn đạt được kết quả cao, chi phí phù hợp và an toàn. Đáp ứng những yêu cầu này của khách hàng, nha khoa Đăng Lưu luôn cập nhập và trang bị những máy móc hiện đại cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị, đem lại những kết quả tối ưu cho bệnh nhân.

Máy chụp X-quang hiện đại

Thiết bị tiên tiến hiện đại

Máy chụp X-quang 3 chiều đưa ra các thông số cụ thể của cấu trúc xương hàm, chẩn đoán những vấn đề về răng miệng…hỗ trợ cho bác sĩ việc chẩn đoán chính xác và đưa ra chỉ định phù hợp cho từng trường hợp.

Máy lấy cao răng siêu âm

Thiết bị tiên tiến hiện đại

Máy lấy cao răng siêu âm Cavitron Bp 8.o thế hệ mới khắc phục hiệu quả những hạn chế mà kỹ thuật cầm tay truyền thống. Đầu máy siêu âm với những dao động phù hợp nhẹ nhàng len lỏi vào bên trong các kẽ răng và thực hiện lấy cao răng triệt để nhưng không gây tổn thương cho răng và nước.

Máy đo chiều dài ống tủy

Thiết bị tiên tiến hiện đại

Máy đo chiều dài ống tủy giúp xác định chính xác trên 95% chiều dài cần thiết của ống tủy, hỗ trợ bác sĩ thao tác lấy tủy chính xác, triệt để nhưng không gây xâm lấn, đặc biệt trong những trường hợp phức tạp.

Máy cắt xương siêu âm

Thiết bị tiên tiến hiện đại

Máy cắt xương siêu âm Piezotome được sử dụng trong điều trị phẫu thuật hàm, cấy ghép implant. Thiệt bị này hỗ trợ bác sĩ thao tác cắt xương chính xác, không xâm lấn, không tạo bột xương và giúp đẩy nhanh quá trình lành thương.

Công nghệ tẩy trắng laser whitening

Công nghệ tẩy trắng laser whitening với mức năng lượng được kiểm soát ở mức độ phù hợp, tác động tia sáng laser lên răng và đánh bật những phần tử gây xỉn màu mà không ảnh hưởng đến mô răng và nướu, giúp răng trắng từ 2-5 bậc trên bảng so màu. Đảm bảo không làm tổn thương đên men răng và nướu.

Công nghệ Labo hiện đại

Thiết bị tiên tiến hiện đại

Công nghệ Labo hiện đại chế tác răng sứ đúng theo yêu cầu: màu sắc, kích thước và độ bền đạt tiêu chuẩn. Chỉ khoảng 30 phút thực hiện, bệnh nhân sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi làm răng sứ như trước đây.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

 

chăm sóc bệnh nhân chu đáo

Phòng phẫu thuật hiện đại được vô trùng tuyệt đối, trang bị các thiết  bị máy móc cần thiết giúp quá trình điều trị cho bệnh nhân được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, an toàn, tránh mọi biến chứng sau phẫu thuật.

Công nghệ vệ sinh tiệt trùng

 

phòng trang thiết bị vô trùng

Máy hấp Autoclave , máy rửa dụng cụ siêu âm Soniclean giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và máu trong dụng cụ phẫu thuật. Bảo quản dụng cụ trong môi trường vô trùng, tránh lây nhiễm chéo trong điều trị, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Trồng implant để khắc phục tình trạng mất răng vĩnh viễn là kỹ thuật nha khoa hiện đại. Nếu đang có ý định cấy ghép implant hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, điều trị, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN