NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Theo dõi trên:

Niềng răng là giải pháp cứu cánh những chiếc răng mọc không đều, lệch lạc, hô, móm…về lại đúng với vị trí trên cung hàm của khuôn mặt. Đây là cách duy nhất để bạn sở hữu ngay hàm răng đều đẹp, chắc khỏe. Vậy thời gian niềng răng mất bao lâu? Cùng nhau tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé.

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Yếu tố quyết định thời gian niềng răng mất bao lâu?

Đa số chúng ta khi niềng răng điều đầu tiên ngĩ đến là thời gian niềng răng mất bao lâu? và niềng răng nó có phát sinh thêm gì nữa không? Rất nhiều người vẫn e ngại phải đeo khí cụ trong thời gian dài, tùy vào từng trường hợp và từng loại mắc cài bạn lựa chọn sẽ có một thời gian khác nhau. Những yếu tố dưới đây sẽ quyết định thời gian niềng răng mất bao lâu? như sau:

Tình trạng về răng như thế nào?
Các bệnh lý về răng
Độ tuổi để niềng răng
Bác sỹ điều trị niềng răng
Chế độ chăm sóc sau khi niềng

Trong quá trình niềng răng có nhiều yếu tố có thể kéo dài hoặc rút ngắn. Nếu tìm đến đúng trung tâm uy tín thì rất có lợi trong việc rút ngắn thời gian điều trị.

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Một ca niềng răng chỉnh nha thông thường được tính từ ngày bắt đầu đeo khí cụ cho đến khi tháo niềng thì mất thời gian khoảng 20 – 24 tháng. Khoảng thời gian này chia ra thành các mốc như:

Sắp xếp đều các răng trên hàm mất 2- 6 tháng đầu
Điều chỉnh trục các răng mất từ 3 – 6 tháng
Điều chỉnh toàn bộ khớp cắn mất từ 6 – 9 tháng
Duy trì sự ổn định của các răng mất thêm 6 – 9 tháng

Niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu

Bằng việc áp dụng công nghệ niềng răng này bạn có thể hiểu hơn về thời gian niềng răng răng mất bao lâu? Và một ca chỉnh nha hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu đạt ưu điểm như:

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Niềng răng chỉnh nha đạt đúng lộ trình của bác sỹ khi lên phác đồ điều trị
Sắp xếp lại các răng đúng vị trí, hài hòa, khớp cắn đúng tỷ lệ chuẩn
Không đau, không gây ma sát, tiết kiệm được thời gian
Kỹ thuật này không làm tổn thương xương và hàm cũng như các mô mềm, an toàn hiệu quả.
Với những gia trị này, bạn có thể yên tâm về chất lượng khuôn răng sau khi điều trị, và mang một hàm răng thẩm mỹ, đều đẹp tự nhiên.

Hi vọng với những kiến thức trên sẽ giải đáp cho bạn được thời gian niềng răng mất bao lâu? Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm được mọi người tin tưởng và gửi gắm rất nhiều. Nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Chúc bạn thành công và có nụ cười tươi tắn cùng hàm răng chắc khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN