NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tiêu chí để lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi

Theo dõi trên:

Để phục hình nha khoa thành công thì điều quan trọng là tay nghề bác sĩ phải giỏi. Nhưng tiêu chí để lựa chọn bác sĩ nha khoa hỏi là gì? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những tiêu chí xác định một bác sĩ nha khoa giỏi để bạn đọc tham khảo khi thực hiện phục hình nha khoa.
Hiện nay, số bác sĩ nha khoa được đánh giá là chuyên gia tại Thành phố Hồ Chí Minh phải kể đến đầu tiên chính là bác sĩ, thạc sĩ, nghiên cứu sinh Nguyễn Quang Tiến. Từng tốt nghiệp trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1998 – 2004 rồi sang nước ngoài học tập các khóa học chuyên môn như niềng răng, cấy ghép implant.

Tiêu chí để lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi
Nên kiểm tra răng miệng để đảm bảo sức khỏe răng miệng

Ông đã từng tham dự các khoa học như: Năm 2006, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã hoàn thành khóa tu nghiệp về cấy ghép Implant ở ĐH California và Viện đào tạo Implant Nobel Biocare Yorba Linda, California. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cũng đã hoàn thành một cách xuất sắc đề tài nghiên cứu về Cấy ghép Implant chịu lực ngay vào năm 2009-2010, tại Đại học New York ( NYU). Bác sĩ cũng là thành viên của Hiệp hội Implant thế giới ICOI và là một trong những người sáng lập Hội Implant Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiêu chí để lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi
Tiêu chí để lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi

Chính nhờ được hàm thụ kiến thức Tây học nên tư tưởng cũng như chuyên môn của ông thông thoáng hơn và chuyên sâu hơn rất nhiều. Từ đó ông đã thành lập phòng khám Nha khoa Đăng Lưu – một cơ sở đã giúp không ít người lấy lại vẻ đẹp cho khuôn mặt của mình, được nhiều khách hàng đánh giá uy tín và chất lượng cao.
Không những được đào tạo chuyên môn giỏi, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và cũng là người tận tâm trong y học. Một khi đã điều trị bất cứ trường hợp nào ông đều gắng hết sức lực để tạo nên thành công của ca phục hình nha khoa đó.

Tiêu chí để lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi
Lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi để niềng răng hiệu quả

Cùng tham gia với bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, Nha khoa Đăng Lưu còn có một đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có đầy đủ khả năng để đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu của bệnh nhân.
Hơn nữa, Nha khoa Đăng Lưu còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại thuộc dạng bậc nhất của cả nước, các máy móc đều nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Pháp nên đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình phục hình nha khoa.
Hai yếu tố nêu trên là cơ sở đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, tin cậy khi phục hình thẩm mỹ nha khoa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN