NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng chỉnh nha

Theo dõi trên:
Niềng răng chỉnh nha là một trong những dịch vụ đang rất được mọi người quan tâm và lựa chọn thực hiện. Bởi đây là phương pháp có khả năng khắc phục hiệu quả và thẩm mỹ những lệch lạc về khớp cắn như: răng hô, móm, lệch lạc…

Niềng răng là một kỹ thuật khá phức tạp, tác động trực tiếp vào cấu trúc răng nên để đảm bảo được hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân thì tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến là những yêu cầu cơ bản. Trong đó, tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng chỉnh nha giỏi luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng chỉnh nha

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng chỉnh nha

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện niềng răng chỉnh nha cho bệnh nhân, từ khâu thăm khám, chẩn đoán và lắp khí cụ niềng răng nên được coi là “chìa khóa” quyết định sự thành công hay thất bại của phương pháp. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia nha khoa hàng đầu, tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng chỉnh nha giỏi cụ thể như sau:

  • Bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn tại các trường Đại học Y khoa uy tín, được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề.
  • Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: Đưa ra đánh giá chuẩn xác, thực hiện niềng răng khéo léo và có khả năng xử lý tốt những trường hợp phức tạp.
  • Bác sĩ có trách nhiệm với nghề, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  • Bác sĩ đặt thực hiện thành công nhiều case niềng răng chỉnh nha cho bệnh nhân. Nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng chỉnh nha 2Nha khoa Đăng Lưu – Trung tâm niềng răng kỹ thuật cao

Với mong muốn đem đến những kết quả tối ưu cho tất cả khách hàng khi đến với trung tâm, nha khoa Đăng Lưu luôn đặt yêu cầu cao trong việc đào tạo đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.

Bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu được đào tạo bài bản về lĩnh vực Răng Hàm Mặt tại các trường Đại học Y khoa hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, với việc tham dự các Hội nghị, các khóa tu nghiệp thường xuyên tại các quốc gia tiên tiến như; Anh, Pháp, Mỹ, Canada…giúp bác sĩ của chúng tôi luôn được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn, tiếp nhận và áp dụng những kiến thức nha khoa tiên tiến và nâng cao tay nghề chỉnh nha thực tế.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng chỉnh nha

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Giám đốc trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha.

Với quá trình học tập, công tác trong và ngoài nước, bác sĩ Tiến vinh dự nhận được bằng Thạc sĩ niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức khóa 2013 -2014 với luận văn đạt hạng ưu về “Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng”.  Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một trong số 2 bác sĩ của Việt Nam vinh dự được nhận bằng chỉnh nha nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng chỉnh nha

Chứng nhận Thạc sĩ của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

Bác sĩ thực hiện niềng răng chỉnh nha đem lại kết quả cao và sự hài lòng của khách hàng

Ngoài kiến thức chuyên môn cao, bác sĩ Đăng Lưu đã thực hiện hàng nghìn ca niềng răng chỉnh nha cho khách hàng và nhận được sự đánh giá tích cực.

  • Thực hiện thăm khám, đánh giá chuẩn xác nguyên nhân gây ra tình trạng lệch lạc của bệnh nhân và chỉ định phương pháp phù hợp.
  • Tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện, liệu trình và hiệu quả đem lại giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn.
  • Thực hiện tháo lắp khí cụ chỉnh nha khéo léo, tính toán liệu trình chính xác đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao trong thời gian nhanh chóng.
  • Hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cho bệnh nhân trong quá trình chỉnh nha.

Kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm là 2 yếu tố luôn được nha khoa Đăng Lưu đặt lên hàng đầu. Đến với nha khoa chúng tôi, bạn có thể yên tâm khi được trải nghiệm tất cả dịch vụ trong một môi trường hiện đại và được thực hiện bởi các chuyên gia niềng răng ưu tú sẽ giúp bạn hài lòng về kết quả mình nhận được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN