NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tìm hiểu phương pháp niềng răng

Theo dõi trên:

Phương pháp niềng răng được xem là phương pháp phục hồi thẩm mỹ tốt và an toàn nhất hiện nay, giúp các bạn có thể có được một hàm răng đều và đẹp như mong muốn của mình.

Với phương pháp niềng răng thì chắc hẳn các bạn nhiều người cũng đã biết nhưng những mắc cài niềng răng thì chắc hẳn mọi người vẫn chưa hiểu rõ tác dụng mà chi phí niềng răng bao nhiều tiền? Sau đây tôi sẽ giúp bạn điều này tìm hiểu về vấn đề này.

Tìm hiểu phương pháp niềng răng

  • Niềng răng inox: đây là phương pháp niềng răng cổ điển nhất hiện nay với những mắc cài bằng kim loại được gắn trên răng giúp điều chỉnh các răng về đúng vị trí của mình. Phương pháp này được đánh giá là một trong những phương pháp hiệu quả.
  • Niềng răng sứ: một trong những phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay với các mắc cài bằng sứ có màu rất giống với màu của răng chính vậy tạo nên nét thẩm mỹ cho mắc cài. Có nhiều người lựa chọn loại mắc cài này bởi chi phí phù hợp và mang tính thẩm mỹ cho bạn.
  • Niềng răng trong suốt: đây là phương pháp sử dụng các khay trong suốt điều trị, các khay này được gắn trên hàm răng và nó có thể tháo ra và lắp vào được giúp cho bạn hoàn toàn thoải mái khi điều trị và giao tiếp xã hội.

Tìm hiểu phương pháp niềng răng

  • Niềng răng mặt trong: là phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất hiện nay với các mắc cài được gắn vào bên trong của mặt răng nhằm che giấu đi các mắc cài điều trị tạo nên nét thẩm mỹ tối đa, những người xung quanh không thể nhận biết được bạn đang điều trị niềng răng.

Nhưng với các phương pháp niềng răng này bạn cần tìm cho mình một nơi niềng răng ở đâu tốt để có thể giúp bạn điều trị hoàn hảo nhất. Do du cầu răng mà nhiều nha khoa đã có những mẹo điều trị khiến nhiều người không những không đẹp hơn mà còn có hại hơn cho bạn nhé. Bạn cần nên chú ý

Bệnh nhân hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để trồng răng sứ venus. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của bệnh viện sẽ giúp bạn cải thiện khuyết điểm của hàm răng bằng kỹ thuật bọc sứ an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN