NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của chỉnh nha tháo lắp

Theo dõi trên:

Là sự cải tiến hơn so với những phương pháp niềng răng cũ, chỉnh nha tháo lắp có nhiều ưu điểm nổi bật . Tuy nhiên bên cạnh ưu điểm thì chúng cũng tồn tại những nhược điểm riêng, thế nên các bạn hãy tìm hiểu ưu và nhược điểm của chỉnh nha tháo lắp qua bài viết dưới đây nhé!

Chỉnh nha tháo lắp hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, sử dụng các khay chỉnh răng bằng nhựa thay cho hệ thống dây thun và mắc cài của các phương pháp niềng răng truyền thống. Cũng bởi vậy mà phương pháp này mang lại nhiều tiện lợi hơn cho người dùng, đồng thời giảm thiểu được các rủi ro phiền phức do mắc cài gây ra. Vậy thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của chỉnh nha tháo lắp ở nội dung tiếp theo.

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của chỉnh nha tháo lắp

Niềng răng tháo lắp tiện lợi và thẩm mỹ

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của chỉnh nha tháo lắp?

Điều mà hầu như khách hàng thường e ngại khi thực hiện niềng răng truyền thống là sự lộ liễu , kém thẩm mỹ của mắc cài khi đeo trên răng. Do đó, khi giải pháp chỉnh nha tháo lắp ra đời đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của rất nhiều khách hàng bởi chúng đem lại tính thẩm mỹ cho người dùng ngay cả trong khi đeo niềng răng.

Giờ đây khi niềng răng khách hàng không còn phải lo lắng mắc cài lộ ra ngoài gây lộ liễu, kém thẩm mỹ cho nụ cười của mình. Với những khách hàng có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp, nói chuyện với mọi người nhiều thì đây quả là sự lựa chọn tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm:

niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu

niềng răng ở đâu tốt

Hơn nữa, việc sử dụng các khay niềng răng bằng nhựa để điều chỉnh răng sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn khi ăn uống và cả trong khâu vệ sinh răng miệng. Một việc làm hết sức đơn giản là chỉ việc tháo khay niềng răng ra để ăn uống, sau đó thực hiện vệ sinh răng miệng như thông thường và vệ sinh khay niềng răng sạch sẽ với một ít kem đánh răng để đeo chúng trở lại.

Khác với mắc cài, khi ăn uống thức ăn dễ bị mắc kẹt ở chân răng và các mắc cài răng. Nếu trong quá trình niềng răng mắc cài mà vệ sinh răng miệng kém dễ dẫn đến các bệnh lý về răng miệng.

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của chỉnh nha tháo lắp

Niềng răng tháo lắp rất thuận tiện khi ăn uống và vệ sinh

Ưu điểm của phương pháp chỉnh nha tháo lắp là giúp khách hàng hạn chế số lần đến nha khoa tái khám. Vì bệnh nhân có thể tự đeo khay tại nhà và thông thường trong khoảng 2 tuần ( hoặc hơn) mới đến nha khoa để được thay khay niềng răng mới.

Nhờ đặc điểm này mà những bệnh nhân ở xa trung tâm nha khoa có thêm nhiều thuận lợi và động lực để thực hiện niềng răng cải thiện tình trạng răng của chính mình. Bạn có thể tìm hiểu ưu và nhược điểm của chỉnh nha tháo lắp cụ thể hơn khi liên hệ tới Nha khoa Đăng Lưu.

Chi phí  thực hiện chỉnh nha tháo lắp?

Chi phí cho những loại niềng răng tháo lắp là cao hơn so với các phương pháp niềng răng thông thường khác. Giá niềng răng tháo lắp invisalign là khoảng từ 70 – 120 triệu. Còn đối với phương pháp niềng răng 3D Clear giá mềm hơn dao động khoảng từ 16- 80 triệu.

Tùy theo nhu cầu và tình trạng răng của mình mà lựa chọn loại niềng răng phù hợp. Để đưa ra quyết định đúng đắn, khách hàng nên tham khảo qua ý kiến của bạn bè, người thân và có thể đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn miễn phí trước điều trị.

Trên đây là những thông tin vô cùng cần thiết khi bạn đang tìm hiểu ưu và nhược điểm của chỉnh nha tháo lắp. Để an tâm hơn, các bạn hãy đến các Nha khoa uy tín để được Bác sĩ tư vấn cụ thể từng loại niềng răng nhé!

Răng khôn mọc ngầm gây đau nhức dữ dội, bạn hãy đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tìm hướng xử lý chiếc răng mọc ngầm. Từ đó giải quyết dứt điểm tình trạng đau nhức kéo dài trong khoang miệng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN