NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trẻ em có nên cấy ghép implant không ?

Theo dõi trên:

Trẻ em không may mắn bị mất một hoặc nhiều răng vĩnh viễn thường khiến phụ huynh lo lắng và không biết nên chọn phương pháp nào để khắc phục. Có 3 phương pháp hiện nay là làm răng giả truyền thống, cầu răng và cấy ghép implant. Vậy trẻ em có nên cấy ghép implant không ?

Với các trẻ dưới 17 tuổi, các bộ phận trên cơ thể đã phát triển và ổn định nhưng cấu trúc khung xương hàm của trẻ ở giai đoạn này chưa tốt nên trồng răng implant quả là vấn đề khó khăn. Nguyên nhân là do xương không đủ độ chắc chắn, mật độ và thể tích xương còn nhỏ, nền xương yếu nên không đáp ứng yêu cầu về xương cho quá trình cấy ghép răng implant.

Trẻ em có nên cấy ghép implant không ?
Trẻ em không nên cấy ghép implant

Hơn nữa, phục hình cấy ghép implant cho trẻ thì răng của trẻ dễ bị xô lệch qua về và kích thước sẽ không chính xác vì nếu bác sĩ dự đoán không chính xác độ lớn của khung xương và răng của trẻ ở giai đoạn trưởng thành thì kết quả sẽ không đạt được như mong đợi.

Nhưng trẻ em cũng cần phải có tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai khi bị mất răng. Nếu trẻ bị mất răng vĩnh viễn thì nên phục hình tạm thời như răng giả truyền thống hoặc cầu răng cho trẻ. Đến khi trẻ trưởng thành, xương hàm phát triển ổn định và chắc chắn thì thực hiện cấy ghép implant sẽ không thành vấn đề gì.

Trẻ em có nên cấy ghép implant không ?
Quy trình cấy ghép răng implant hiệu quả cao

Tuy nhiên, làm răng giả và cầu răng sẽ khiến cho xương hàm của trẻ bị tiêu khi trưởng thành nên lúc đó bạn phải sử dụng kỹ thuật ghép xương trước khi ghép implant mới đảm bảo hiệu quả và tồn tại lâu dài.

Để thực hiện cấy ghép răng implant ở đâu tốt thì tốt nhất bạn nên chọn cho mình địa chỉ nha khoa được nhiều người đánh giá cao và theo các tiêu chí sau đây: Thứ nhất, cơ sở nha khoa đó phải có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Thứ hai, cơ sở nha khoa đó phải có giấy phép hoạt động. Thứ ba, hệ thống máy móc thiết bị tại cơ sở nha khoa đó đầy đủ, hiện đại, các thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài. Thứ tư, chế độ chăm sóc tại cơ sở nha khoa đó chu đáo, tận tình.

Trẻ em có nên cấy ghép implant không ?
Mỗi ngày chúng ta chải răng ít nhất 2 lần

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng được nhiều người lựa chọn và hội tụ đầy đủ các tiêu chí của cơ sở nha khoa trên nên luôn đáp ứng nhu cầu của một ca phục hình cấy ghép implant.

Nếu bạn bị mất răng và cần phục hình thì cách tốt nhất là bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể và tham khảo mức chi phí để có sự chuẩn bị tốt cho mình.

Vì quá đau đớn khi răng khôn mọc mà nhiều người đã đặt ra câu hỏi mọc răng khôn uống thuốc gì? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ kê đơn thuốc phù hợp cho từng bệnh nhân để giảm cảm giác khó chịu, đau đớn trong khoang miệng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN