Trồng răng giả cố định implant giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:
Nội dung

Trồng răng giả cố định implant giá bao nhiêu? Luôn là điều mà những ai có ý định trồng răng cần biết. Trồng răng giúp lấy lại nét thẩm mỹ trên khuôn mặt và có khả năng ai nhai tốt hơn. Vậy trồng răng giả cố định implant giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu về điều này dưới bài viết sau đây.

Trồng răng giả cố định implant giá bao nhiêu?

Trồng răng giả cố định implant giá bao nhiêu?

Trồng răng giả cố định là gì?

Trồng răng giả cố định là giải pháp cứu cánh cho rất nhiều người bị mắc phải tình trạng bị mất một hoặc nhiều răng, với kỹ thuật tiên tiến tại nha khoa Đăng Lưu cùng tay nghề khéo léo và giỏi trong ngành nha kha sẽ mau chóng giúp bạn cải thiện được hàm răng như trông đợi.

Cấu tạo của trụ implant

Để hiểu thêm về trồng răng giả cố định implant giá bao nhiêu? Có thể hiểu sơ lược về cấu tạo của trụ implant.

Trụ implant: Được làm bằng titanium đặt vào trong xương hàm có khả năng thay thế cho chân răng đã bị mất. Titanium này rất nhẹ, bền và rất tương thích với cơ địa của chúng ta.

Abutmen: Được làm toàn bộ bằng kim loại, đầu dưới sẽ gắn vừa khít với chân implant, đầu trên có tác dụng thay thế cho răng thật, để nâng đỡ cho mão răng và cầu răng hay răng giả tháo lắp.

Thân răng: Thân răng được thiết kế với màu sắc, hình dáng lẫn chức năng ăn nhai giống hệt như răng thật của chúng ta.

Trồng răng giả cố định implant giá bao nhiêu?

Trồng răng giả cố định implant giá bao nhiêu?

Trồng răng giả cố định implant giá bao nhiêu?

Trồng răng giả cố định implant giá bao nhiêu? Bạn phải biết là mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì sẽ có một mức chi phí khác nhau. Điều này nói một cách dễ hiểu hơn thì từ tay nghề và nhiều năm hoạt động đem lại nhiều ca trồng răng thành công và được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, cơ sở trang thiết bị luôn được đổi mới hiện đại thì mức chi phí cấy ghép implant tại mỗi nha khoa sẽ cao hơn nhiều so với những trung tâm không tốt.

Bạn có thể quan tâm:

cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

trồng răng implant giá bao nhiêu

Nha khoa Đăng Lưu là một trung tâm uy tín về trồng răng giả implant cố định được cho là đi hàng đầu tại TPHCM. Hội tụ đầy đủ tất cả tiêu chí của một trung tâm nha khoa chuẩn quốc tế. Mang đến cho quý khách hàng một diện mạo cùng nụ cười rạng ngời với hàm răng chắc khỏe đầy tự tin.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay với nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia tư vấn cụ thể thêm thông tin mà bạn cần nhé. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.