NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng hàm có đau không?

Theo dõi trên:

Với kỹ thuật trồng răng hiện nay đã cải thiện được tình trạng răng sứt mẻ, răng đã mất và lấy lại chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên hài hòa cân đối hơn. Vậy trồng răng hàm có đau không? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề hơn.

Trồng răng hàm là phương pháp rất phổ biến ngày nay, và những ai có bệnh về răng miệng thì nên đến trung tâm nha khoa uy tín để bác sỹ giỏi tiến hành thực hiện cho an toàn và sẽ đánh tan được nổi lo về trồng răng hàm có đau không .

Trồng răng hàm có đau không

Trồng răng hàm có đau không

Trồng răng hàm có đau không?

Nay đã có hai phương pháp trồng răng đó là trồng răng giả tháo lắp và trồng răng cố định. Vậy với hai phương pháp này áp dụng để trồng răng hàm có đau không? Nếu như bạn bị mất 2 hay nhiều răng thì nên áp dụng trồng răng giả cố định phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá rất cao trong phục hình răng hàm.

Làm cầu răng sứ: Tức là khôi phục lại chiếc răng đã mất bằng cách bắc cầu răng, chuyên gia sẽ mài 2 chiếc răng ở cạnh bên để làm trụ cầu, rồi sau đó lắp răng thay thế cho răng đã mất. Phương pháp này sẽ không gây đau đớn vì nó không hề xâm lấn vào nướu, mô mềm và xương hàm, việc mài răng cũng ít.

Trồng răng implant: Chuyên gia sẽ sử dụng 1 trụ kim loại cắm sâu vào xương hàm nhằm để thay thế cho chân răng đã bị mất. Trụ răng này có chức năng giống y hệt như chiếc răng thật của bệnh nhân, vì thế đây là phương pháp duy nhất có thể phục hình lại cả thân và chân răng cho bạn. Giải pháp này nó tác động đến nướu, mô mềm và xương hàm vì thế mà khó tránh được sự đau đớn cho bạn.

Trồng răng hàm có đau không

Trồng răng hàm có đau không

Trồng răng hàm có đau không? Tuy nhiên điều nay còn tùy thuộc vào cở sở nha khoa mà bạn lựa chọn có đáp ứng đươc đủ điều kiện của một nha khoa chuẩn quốc tế hay không. Một ca trồng răng đạt kết quả nhanh chóng, không gây đau đớn cho bệnh nhân, Tay nghề bác sỹ phải thật giỏi, khéo léo trong quá trình điều trị, để không làm xâm lấn với các mô bên cạnh một cách an toàn.

Nha khoa Đăng Lưu trung tâm uy tín trồng răng tại TPHCM

Để phục vụ được mọi khách hàng nha khoa Đăng lưu đã không ngừng tiếp thu những kỹ thuật tiên tiến áp dụng công nghệ 3D hiện đại. Trung tâm chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng đã từng thực hiện qua. Các y bác sỹ hoạt động nhiều năm trong ngành nha khoa, chuyên viên chăm sóc tận tâm tận tình sẽ mang lại cho khách hàng kết quả ưng ý nhất. Với những lời tư vấn về trồng răng hàm có đau không trên, hi vọng bạn sẽ hiểu được và lựa chọn riêng cho mình một nha khoa uy tín.

Bạn có thể quan tâm:

trồng răng implant giá bao nhiêu

cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

Ngoài dịch vụ trồng răng ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác nữa, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ đến nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia tư vấn nhé. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp cùng hàm răng chắc khỏe và nụ cười tươi tắn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN