NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền là rẻ mà vẫn đạt chất lượng như mong muốn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi có nhu cầu làm răng giả cho răng hàm đã mất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sẽ giúp chúng ta có những kiến thức cơ bản về phương pháp trồng răng giả và các yếu tố quyết định chi phí làm răng giả.

Hiện nay, công nghệ làm răng giả đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia giúp hồi sinh những chiếc răng gãy rụng một cách hoàn mỹ. Vậy trồng răng hàm như thế nào? Nên áp dụng phương pháp trồng răng giả nào hiệu quả?

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng hàm là gì?

Trồng răng hàm là ca điều trị phục hình lại chiếc răng hàm đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant tiên tiến. Phương pháp cấy ghép Implant được chuyên gia đánh giá rất tốt bởi an toàn, không biến chứng, không đào thải và kết quả đem lại rất hiệu quả theo thời gian đối với bệnh nhân. Hơn nữa, răng Implant được chế tác bằng chất liệu titanium sinh học nên không gây bất kỳ dị ứng hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bệnh nhân.

Bạn có thể quan tâm:

cắm răng implant

cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

Bất kì ai bị mất 1 hoặc nhiều răng, hoặc gặp vấn đề với hàm răng giả và cầu răng sứ thì Implant chính là giải pháp lý tưởng dành cho các bạn. Tùy vào tình trạng răng hàm của mỗi người, Bác sĩ sẽ đưa ra cách thức trồng răng giả phù hợp:

Trường hợp mất 1 hoặc 2 răng thì Bác sĩ sẽ đặt 1 hoặc 2 implant tương ứng với vị trí mất răng và gắn mão răng sứ lên trên.

Trường hợp mất 2 răng liền kề nhau thì không nhất thiết số implant cần cấy ghép phải bằng với số răng mất. Bác sĩ sẽ đặt số implant nhất định, có thể ít hơn số lượng răng cần phục hình ở vị trí phù hợp và sau đó gắn mão răng sứ lên trên.

Trường hợp mất răng toàn hàm thì chỉ cần 4-8 implant là Bác sĩ đã có thể phục hình răng giả toàn hàm cho chúng ta.

trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền

Trồng răng implant tiêu chuẩn quốc tế

Như vậy, số lượng implant cũng là yếu tố quyết định trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền? Các bạn nên đến Nha khoa uy tín thăm khám kĩ lưỡng để biết chi phí trồng răng giả cụ thể.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả là một kỹ thuật tương đối phức tạp, thế nên bạn cần đến những trung tâm uy tín hội tụ đội ngũ chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, áp dụng công nghệ hiện đại và cùng đội ngũ chuyên viên chăm sóc chu đáo để điều trị. Mỗi trung tâm nha khoa sẽ có một mức chi phí trồng răng giả khác nhau, bạn có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa Đăng Lưu ngay dưới đây để lựa chọn phương pháp tiến hành làm răng giả phù hợp.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?

Bảng giá tại nha khoa Đăng Lưu

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 
DỊCH VỤGIÁ (VNĐ)
I. IMPLANT  
1. Implant DIO – Hàn Quốc9,000,000 ~ (400 USD)
2. Implant Mis – Đức12,300,000 ~ (550 USD)
3. Implant Nobel Biocare – Mỹ19,000,000 ~ (850 USD)
   
II. ABUTMENT  
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000 ~ (200 USD)
2. Abutment Mis (Đức)5,600,000 ~ (250 USD) 
3. Abutment Nobel Biocare – Mỹ6,700,000 ~ (300 USD) 
   
III. RĂNG SỨ  
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000
   
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG 
Ghép xương nhân tạo + màng xương 4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân (xương khối) 13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín 11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở 16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)

Hàm răng chắc khỏe giúp chúng ta có cuộc sống thoải mái và sức khỏe tốt hơn rất nhiều. Chính vì vậy, vấn đề trồng răng giả giá bao nhiêu tiền? không quan trọng bằng kết quả phục hình răng như thế nào? Bạn nên đến những trung tâm nha khoa tên tuổi để làm răng giả sẽ hiệu quả và an toàn như mong muốn.

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền? Nha khoa Đăng Lưu – nha khoa uy tín với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn giỏi, thực hiện nghìn ca trồng răng hàm thành công, cùng với trang thiết bị tối tân hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp bạn phục hình răng giả như răng thật.

Trồng răng sứ là giải pháp phục hồi nhanh những chiếc răng bị hư tổn. Hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, đề xuất phương án trồng răng sứ phù hợp với chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN