NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng implant có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Theo dõi trên:

Trong trường hợp bạn bị mất răng thì bạn cần tìm cho mình một giải phục hình răng cho phù hợp nhằm cải thiện lại hàm răng được chắc khỏe và thẩm mỹ. Đồng thời trồng răng giả sẽ tránh tình sau này hàm răng bị thưa ra. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng mất răng những hiệu quả hơn hết là phương pháp trồng răng implant. 

Trồng răng implant có tác dụng thay thế răng đã mất trong trường hợp bạn mất một hay nhiều răng. Implant khi được cấy ghép sẽ tích hợp bám chắc vào khung xương hàm giống như một chiếc răng thật vô cùng chắc chắn và tồn tại lâu dài giúp duy trì sức khỏe và thẩm mỹ cho khuôn mặt.

trồng răng implant có ảnh hưởng sức khỏe không

Trồng răng implant có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Cấy ghép implant phục hình răng hiệu quả

Lời khuyên dành cho bạn để có thể chọn lựa giải pháp trong rang thích hợp nhất là bạn nên đến nha khoa để kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng tổng quát trước. Như vậy bác sĩ sẽ xác định được tình trạng mất răng của bạn và cấu trúc hàm răng của bạn là như thế nào, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp thích hợp cho bạn.

Bạn có thể sàng lọc một trong ba giải pháp sau để chọn lựa giải pháp phù hợp: Làm răng giả bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ, trồng implant.

Trong ba giải pháp này thì có giải pháp trong rang implant là giải pháp vượt trội vì đây là giải pháp làm răng giả có tiến hành cắm ghép trụ implant thay thế cho chân răng bị mất.

Có thể bạn quan tâm:

trồng răng implant giá bao nhiêu

cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

Với giải pháp trồng một trụ implant bằng kim loại xuống xương hàm nên có khách hàng sẽ thắc mắc việc cắm ghép như vậy có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không?

Trụ implant được làm từ kim loại titanium lành tính nên không gây kích ứng cho bệnh nhân nên bạn yên tâm sử dụng trụ implant để thay thế chân răng bị mất.

trồng implant

Răng implant bền chắc và thẩm mỹ như răng thật

Trồng răng implant có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Trước khi bạn tiến hành cắm ghép trụ implant để trồng implant bạn sẽ được bác sĩ thăm khám sức khỏe răng nếu xương hàm của bạn đủ điều kiện nghĩa là xương hàm không bị tiêu và đủ kích thước để cắm ghép trụ implant thì bạn mới được tiến hành cắm ghép. Ngoài ra bác sĩ sẽ khuyên bạn nên kiểm tra sức khỏe tổng quát trước nếu sức khỏe của bạn khỏe mạnh sẽ thuận lợi cho việc cắm ghép diễn ra như kế hoạch. Cấu tạo của trụ implant làm bằng chất liệu tuyệt đối an toàn không gây kích ứng đối với cơ thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trường hợp nên trồng răng Implant?

Bất kì ai đang rơi vào tình trạng mất 1 hoặc nhiều răng, hoặc gặp vấn đề với hàm răng giả và cầu răng sứ thì Implant chính là giải pháp lý tưởng dành cho chúng ta.

Trường hợp mất 1 hoặc 2 răng thì Bác sĩ sẽ đặt 1 hoặc 2 implant tương ứng với vị trí mất răng và gắn mão răng sứ lên trên.

Trường hợp mất 2 răng liền kề nhau thì không nhất thiết số implant cần cấy ghép phải bằng với số răng mất. Bác sĩ sẽ đặt số implant nhất định, có thể ít hơn số lượng răng cần phục hình ở vị trí phù hợp và sau đó gắn mão răng sứ lên trên.

Trường hợp mất răng toàn hàm thì chỉ cần 4-8 implant là Bác sĩ đã có thể phục hình răng giả toàn hàm cho chúng ta.

Trường hợp không nên trồng Implant?

Có 6 trường hợp không nên trồng implant vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hiệu quả của răng implant:

Trẻ em đang lớn (dưới 17 tuổi)

Phụ nữ mang thai

Người mắc bệnh mãn tính như Bạch cầu, ung thư, suy thận hoặc bệnh về tim mạch…

Xương hàm không đủ hoặc khe răng hẹp

Người nghiện thuốc lá nặng

Người bị rối loạn tâm thần

Bạn có thể yên tâm về giải pháp trồng implant vì đây là một giải pháp an toàn, không gây kích ứng. Các bạn nên thăm khám kỹ trước khi cắm ghép để không phải lo lắng trồng răng implant có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Chúc các bạn sẽ có được hàm răng đẹp như ý.

Trồng răng sứ là giải pháp phục hồi nhanh những chiếc răng bị hư tổn. Hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn, đề xuất phương án trồng răng sứ phù hợp với chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN