NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng implant mất bao lâu ?

Theo dõi trên:

Nhu cầu của con người ngày càng cao và càng chú trọng đến tính thẩm mỹ. Chính vì vậy các phương pháp trồng răng hiện nay cũng rất quan tâm đến hai tiêu chí trên. Chính vì vậy kỹ thuật cấy ghép răng implant ra đời đã đáp ứng nhu cầu khắt khe của mọi người và thay thế những phương pháp phục hình răng đã lỗi thời.

Ưu điểm trồng răng implant

Trồng răng implant là một kỹ thuật hiện đại và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Đó là một trụ nhỏ được làm bằng chất liệu titanium. Bác sĩ sẽ gắn trụ này vào xương hàm để thay thế chân răng đã bị mất. Sau khi trụ implant bám chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ phục hình răng sứ lên trụ implant đó để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho bệnh nhân.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?
Cấy ghép răng implant hiệu quả cao

Ưu điểm của cấy ghép răng implant là ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm, ít xâm lấn các răng xung quanh và kéo dài tuổi thọ của răng vĩnh viễn. Đồng thời kỹ thuật này khá lành tính và không gây kích ứng nướu hay mô răng nên giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng chắc khỏe và khả năng ăn nhai tốt, khả năng chịu lực cao.

Ngoài ra, răng implant có tính thẩm mỹ cao vượt trội so với các phương pháp phục hình truyền thống nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Trồng răng implant mất bao lâu ?
Quy trình cấy ghép răng implant

Trồng răng Implant như thế nào?

Quy trình cấy ghép implant khá đơn giản. Đầu tiền, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào, sau đó xem bệnh nhân có gặp phải các bệnh lý về răng miệng hay không, nếu có thì bác sĩ sẽ điều trị kịp thời trước khi tiến hành cấy răng implant để đảm bảo môi trường khoang miệng luôn sạch sẽ. Đồng thời bác sĩ sẽ xem mật độ xương của bệnh nhân có dày hay không, có đủ điều kiện để cấy ghép răng implant hay không. Nếu không có vấn đề gì thì bác sĩ sẽ mổ lợi của bệnh nhân để cắm chốt trụ vào, thời gian cắm trụ mất khoảng 60-90 phút. Bác sĩ tiến hành gây tê nên bệnh nhân không hề có cảm giác đau đớn gì. Khi implant bám chắc vào xương thì bác sĩ phục hình răng sứ lên trụ đã cấy ghép là hoàn thành ca cấy ghép implant.

Nên đến bác sĩ kiểm tra khi mất răng

Trồng răng implant mất bao lâu ?

Tùy theo cấu trúc răng cũng như xương hàm của bệnh nhân mà thời gian cấy ghép implant cũng khác nhau. Với những bệnh nhân có xương hàm chắc chắn, tốt và dày, kích thước xương hàm lớn thì việc cấy ghép implant sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sau 1 ngày là phục hình răng sứ được nên kết quả nhanh chóng và an toàn hơn. Nếu trường hợp cấu tạo xương hàm của bệnh nhân không tốt và có nhiều vấn đề phức tạp thì phải mất 7-10 ngày mới hoàn thành ca cấy ghép implant.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu đã cấy ghép implant nha khoa thành công cho nhiều khách hàng. Mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin. Nếu đang gặp vấn đề về răng miệng hãy tới phòng khám để bác sĩ kiểm tra, tìm ra hướng xử lý nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN