NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng sứ thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ thẩm mỹ giải pháp tái tạo lại hàm răng một cách an toàn và hiệu quả. Cải thiện vẻ đẹp và các khiếm khuyết trên hàm răng. Giải pháp này được coi là đi hàng đầu trong nghành nghề nha khoa và mọi người đã tin dùng rất nhiều.

trồng răng sứ thẩm mỹ

trồng răng sứ thẩm mỹ

Trồng răng sứ thẩm mỹ là gì?

Trồng răng sứ thẩm mỹ là dùng những chiếc răng được làm từ chất liệu nhựa, kim loại hoặc sứ 100% để thay thế cho những chiếc răng thật đã mất hoặc đã bị tổn thương. Nhằm nhanh chóng lấp đầy những khoảng trống chiếc răng đã mất bằng một chiếc răng giả giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Đối tượng áp dụng trồng răng sứ thẩm mỹ

Trồng răng sứ thẩm mỹ khôi phục lại tất cả vị trí trên hàm răng, răng cửa, răng nanh, và được áp dụng cho mọi đối tượng.

Răng bị gãy vỡ

Răng xấu và bị mòn men

Răng sau điều trị bệnh lý như: Viêm tủy, viêm chóp, nha chu, răng sâu…

Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi lại bằng cách tẩy trắng.

Khi những tình trạng như trên xảy ra bạn hãy đến ngay nha khoa Đăng Lưu để bác sỹ thăm khám và điều trị cho bạn một cách nhanh chóng, an toàn hiệu quả.

Các loại răng sứ thẩm mỹ phổ biến hiện nay và ưu điểm đem lại

Khi bạn bị mất răng hoặc răng có vấn đề khiếm khuyết quá nhiều có thể áp dụng 4 kỹ thuật như:

Làm hàm tháo lắp

Làm mão răng sứ

Làm cầu răng sứ

Cấy ghép implant

Những kỹ thuật này đều mang đến ưu điểm rất nổi bật. Khi thực hiện không cần phải mài răng, không hại men răng, có độ bền cao, ăn nhai tốt, có tính thẩm mỹ như răng thật, tuổi thọ cao. Mỗi loại răng sứ sẽ có một mức chi phí khác nhau và tùy vào từng tình trạng khi bạn mắc phải mà bác sĩ dựa vào đấy sẽ cho mức giá hợp lý nhất.

trồng răng sứ thẩm mỹ

trồng răng sứ thẩm mỹ

Trung tâm trồng răng sứ thẩm mỹ đạt chất lượng uy tín tại TPHCM

Nha khoa Đăng Lưu đi hàng đầu về ngành răng hàm mặt tại TPHCM. Luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật. Tại đây từ kỹ thuật cho đến dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bác sỹ giỏi tay nghề khéo léo nhanh chóng mang đến một hàm răng đẹp hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

Bạn có thể quan tâm:

Trồng răng cửa giá bao nhiêu?

Làm cầu răng hay trồng răng Implant mất nhiều thời gian hơn?

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu rất sẵn lòng phục vụ khách hàng khi đến trồng răng sứ thâm, và chắc hẳn sẽ hài lòng với kết quả nhận được. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

Bọc răng sứ venus là kỹ thuật được nhiều người lựa chọn với mong muốn khắc phục nhanh chiếc răng sứt mẻ, gãy vỡ. Nha Khoa Đăng Lưu có bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn tìm ra phương án bọc sứ phù hợp, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN