hotline

Ứng biến trong trường hợp răng sứ bị sứt mẻ

Tháng Ba 25, 2015 | Tư vấn nha khoa | 1435 lượt xem

Sau khi bạn đã phục hình thẩm mỹ cho hàm răng của bạn thì bạn cần phải quan tâm sát sao đến vấn đề chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng nhằm bảo vệ răng sứ được bền bỉ cũng như hàm răng của bạn được khỏe mạnh.

Tuy nhiên không may răng sứ của bạn bị sứt mẻ thì bạn cần giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt.

Ứng biến trong trường hợp răng sứ bị sứt mẻ

Cách tốt nhất trong trường hợp này là bạn nên đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại chiếc răng sứ bị sứt mẻ ở mức độ nào, có thể bạn sẽ phải thay thế bằng chiếc răng sứ mới.

Nếu bạn thay một chiếc răng sứ mới thì bạn cũng chọn lựa cho mình một chiếc răng sứ phù hợp với mình. Hiện tại có ba loại răng sứ thông dụng đó là: Răng sứ kim loại thường khoảng 1.000.000/răng, răng sứ titan 2.500.000/rang và răng sứ cercon có chi phí cao nhất khoảng 4.500.000/răng.

Chiếc răng sứ mà bạn mới thay sẽ được bảo hành khoảng 5 đến 10 năm tùy vào loại răng sứ. Vì vậy các bạn có thể yên tâm khi bọc răng sứ thẩm mỹ. Sau khi bọc răng sứ bạn cần lưu ý đến tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra lại chiếc răng sứ cho bạn một cách đảm bảo.

Ứng biến trong trường hợp răng sứ bị sứt mẻ

Để bảo vệ răng sứ kéo dài tuổi thọ thì bạn nên chăm sóc răng miệng đúng cách đó là: Vệ sinh răng miệng hàng ngày, cạo vôi răng định kỳ, thăm khám sức khỏe răng miệng thường xuyên để kiểm tra tổng quát cho hàm răng của bạn.

Nếu bạn muốn phục hình răng sứ thẩm mỹ thì bạn nên chọn địa điểm làm răng sứ ở đâu tốt để có thể chọn cho mình những chiếc răng sứ tốt nhất. Ngoài ra sẽ có bác sĩ giỏi tiến hành bọc răng sứ cho bạn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen