NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Ưu điểm của lấy vôi răng bằng công nghệ siêu âm

Theo dõi trên:

Nhiều người muốn lấy cao răng để hàm răng được khỏe mạnh, hơi thở thơm mát nhưng luôn sợ đau. Với công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm thì mọi người không phải lo lắng cảm giác đau đó sẽ đến.

Trước đây phương pháp lấy cao răng thường được bác sĩ thực hiện bằng cách dùng dụng cụ cầm tay để lấy sạch các mảng bám trên răng. Do vậy với những người cao răng ít thì sẽ không có cảm giác đau đớn nhưng với những người cao răng nhiều thì sẽ dễ chảy máu và ảnh hưởng đến mô, nướu. Chính vì vậy các nhà nghiên cứu đã chế tạo ra công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP8.0. Ưu điểm của lấy vôi răng bằng công nghệ siêu âm là việc lấy cao răng cũng trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Phương pháp này không những giúp cho bệnh nhân loại bỏ cảm giác đau nhức mà quá trình thực hiện lấy cao răng diễn ra nhanh chóng và an toàn, các mảng bám sẽ được lấy sạch từ bên dưới, trong và các kẽ răng.

Ưu điểm của lấy vôi răng bằng công nghệ siêu âm
Vôi răng nhiều sẽ gây các bệnh về răng

Đặc biệt, dùng công nghệ Cavitron BP8.0 này sẽ làm răng trắng bóng, những mảng bám cao răng và hàm răng không còn, đồng thời không ảnh hưởng đến răng và nướu. Hơn nữa, phương pháp này không hề làm nảy sinh hiện tượng chảy máu chân răng.

Công nghệ siêu âm Cavitron BP8.0 có khả năng kiểm soát vô trùng một cách hiệu quả nhất nên không xảy ra những tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng và thực sự an toàn cho sức khỏe con người nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng.

Công nghệ lấy cao răng bằng sóng siêu âm Cavitron BP8.0 còn giúp cho cho men răng và mô chân răng được săn chắc lại nên thời gian tái bám cho cao răng kéo dài lâu hơn.

Ưu điểm của lấy vôi răng bằng công nghệ siêu âm
Nên đưa trẻ đi lấy vôi răng bằng công nghệ siêu âm

Sử dụng loại công nghệ mới này không hề gây bỏng cho bệnh nhân vì khả năng sinh lượng nhiệt của nó là rất nhỏ. Do vậy chúng không ảnh hưởng đến nướu, lợi và bác sĩ cũng không cần phải tách nướu để lấy cao răng nên nướu nhanh chóng liền lại theo thời gian.

Khả năng vận hành và chình thức chuyển động của công nghệ lấy cao răng Cavitron BP8.0 dễ dàng nên khi bác sĩ đứng ở bất kỳ tư thế nào cũng dễ dàng lấy sạch các mảng bám cao răng bam ở trên hàm răng.

Ưu điểm của lấy vôi răng bằng công nghệ siêu âm
Lấy vôi răng bằng công nghệ siêu âm không gây đau đớn

Thông thường một ca lấy cao răng bằng công nghệ Cavitron BP8.0 có mức giá từ  100 000 đồng- 250. 000 đồng/ một lần thực hiện.

Nếu cao răng của bạn đã nhiều khiến bạn luôn mất tự tin với nụ cười và hơi thở của mình thì hãy chủ động đến cơ sở nha khoa để bác sĩ lấy cao răng bằng sóng siêu âm cho bạn một cách nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN