NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer

Theo dõi trên:

Một số trường hợp hàm răng bị sứt mẻ, nhiễm màu nhưng nặng đến mức tẩy trắng răng không đạt hiệu quả thì mặt dán sứ Veneer là biện pháp hữu hiệu nhất. Đây là phương pháp đơn giản và dễ thực hiện trong phục hình nha khoa giúp mọi người sở hữu hàm răng chắc chắn, trắng sáng tự nhiên.

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer 1
Răng sứ veneer được đánh giá cao*

Mặt dán sứ là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ an toàn, có thể bảo tồn răng thật một cách tối ưu nhất. Phương pháp này được áp dụng rộng rãi trên nhiều trường hợp tại các phòng khám nha khoa trên thế giới cũng như Việt Nam.

Sử dụng mặt dán sứ Veneer khá đơn giản, bác sĩ sẽ mài một tí bề mặt ngoài của răng sau đó dán sứ Veneer lên. Chính vì vậy răng thật của bạn được bảo tồn một cách hiệu quả và tạo tính thẩm mỹ cho toàn thể khuôn mặt.

Với những trường hợp răng bị nhiễm màu Tetracycline mức độ nặng vẫn có thể dễ dàng sử dụng phương pháp mặt dán sứ Vener hiệu quả.

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer
Mặt dán sứ Veneer đảm bảo răng thẩm mỹ

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer

Sử dụng mặt dán sứ Veneer sẽ hạn chế được hiện tượng mài răng cho bệnh nhân. Thông thường bác sĩ chỉ mài chừng 0,3-0,6mm, sau đó phủ mặt dán Veneer có độ dày tương ứng lên trên để che mặt ngoài của hàm răng. Chính vì vậy răng thật được bảo tồn tốt nhất. Hơn nữa, nhờ mài răng ít nên trong quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay ê buốt cho khách hàng.

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer
Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer cho răng chắc chắn

Phương pháp này đạt được yêu cầu của đông đảo bệnh nhân là tính thẩm mỹ. Mặt dán sứ Veneer rất mỏng và có màu sắc trắng tự nhiên như ngà răng nên sau khi phục hình răng của bạn vẫn có màu trắng sáng, bóng như răng thật.

Sau khi thực hiện mặt dán sứ Veneer răng của bạn vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai như răng bình thường. Nguyên nhân là do quá trình thực hiện mặt dán sứ Veneer không ảnh hưởng đến tủy răng nên chức năng của răng vẫn được bảo tồn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN