NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Ưu điểm mặt dán sứ Veneer

Theo dõi trên:

Mặt dán sứ Veneer nhận được sự ưa chuộng đông đảo của khách hàng trên toàn thế giới. Đây là một kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ và bảo tồn lâu bền phù hợp với các đối tượng bị răng sứt mẻ, nhiễm màu, răng thưa… Sử dụng phương pháp này đơn giản và hiệu quả hơn so với trám răng, chụp răng hay bọc răng sứ…

Sử dụng mặt dán sứ veneer cần có sự hỗ trợ của công nghệ máy móc hiện đại như công nghệ CT 5 chiều, công nghệ làm mát, Laser Cool Light có tác dụng giảm đau, công nghệ siêu vô trùng Exxtra AS nên thời gian thực hiện mặt dán sứ nhanh và hiệu quả mang đến cho bạn một hàm răng chắc khỏe và đảm bảo tuyệt đối về phương diện thẩm mỹ.

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer
Mô phỏng mặt dán sứ Veneer

Tuy nhiên, để phục hình răng bảo đảm hiệu quả và máy móc hiện đại như trên thì bạn nên tìm đến một cơ sở nha khoa uy tín như Nha khoa Đăng Lưu mới đáp ứng các yêu cầu đó. Quy trình hoàn thiện mặt dán sứ veneer thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra gồm các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Bước 4: Lấy mẫu dấu răng

Bước 5: Gắn mặt dán sứ Veneer

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer
Mặt dán sứ Veneer đạt hiệu quả cao

Thực chất mặt dán sứ veneer là một lớp áo phủ bên ngoài để bảo vệ răng bạn một cách tối ưu nhất. Chính vì vậy sau khi thực hiện phương pháp này hàm răng của bạn vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật. Đồng thời, dùng phương pháp này không ảnh hưởng đến cấu trúc răng của bạn như tủy răng nên không làm tổn hại đến răng của bạn và không gây cảm giác đau đớn gì.

Mặt dán sứ Veneer có màu trắng như ngà răng nên nó hết sức tự nhiên, giống như răng thật nên sẽ mang lại phương diện thẩm mỹ cho bệnh nhân một cách hoàn hảo nhất. Khi giao tiếp với mọi người bạn cũng không hề bị phát hiện là mình đang dùng mặt dán sứ Veneer nên không cần phải nhịn cười hay phải lấy tay che miệng như trước đây nữa.

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer
Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer

Ưu điểm mặt dán sứ Veneer là khả năng duy trì kết quả cao, có thể đến vĩnh viễn. Thông qua việc sử dụng công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Nha khoa Đăng Lưu thì kết quả sau khi dán mặt sứ veneer sẽ đảm bảo khít sát vào răng của bạn tuyệt đối. Bạn không phải lo lắng liệu mặt dán sứ có bị bung ra trong quá trình ăn uống.

Sau khi thực hiện làm răng bằng mặt dán sứ Veneer, để đạt hiệu quả tốt bạn nên chú ý đến việc vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống hằng ngày thật hợp lý và khoa học.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN