NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Ưu và nhược điểm của răng sứ cercon

Theo dõi trên:

Răng sứ Cercon được đánh giá là sản phẩm phục hình thẩm mỹ răng hàm chất lượng và an toàn. Chúng ta cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon để có thể an tâm đưa ra quyết định có nên sử dụng hay không nhé!

Hàm răng là một phần tạo nên sự hoàn mỹ của khuôn mặt, thế nên việc “làm đẹp” cho nó là điều hiển nhiên. Vì vậy, nếu bạn có ý định bọc răng sứ, bạn nên tham khảo ưu và nhược điểm của răng sứ cercon ngay sau đây.

Răng sứ toàn sứ Cercon là gì?

Răng sứ toàn sứ Cercon được chế tạo từ chất liệu sứ không chứa kim loại, gồm một lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon tráng bên ngoài. Nhờ kết cấu kép với 2 lớp vật liệu đặc biệt này, răng sứ toàn sứ Cercon khắc phục được hầu hết các hạn chế của răng sứ có kim loại như dễ gây kích ứng nưới, tính thẩm mỹ thấp,…

ưu và nhược điểm của răng sứ cercon

Ưu và nhược điểm của răng sứ cercon

Có thể bạn quan tâm:

răng sứ veneer

răng sứ titan

Hiện nay, khi áp dụng bọc răng sứ toàn sứ Cercon, khách hàng sẽ được trải nghiệm liệu trình điều trị hiện đại bằng công nghệ CAD/CAM tiên tiến, mang lại sự an toàn và hiệu quả như ý. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, bạn hãy bọc răng sứ Cercon để lấy lại hàm răng trắng sáng và đều đẹp ngay thôi.

Ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon

Tại sao khách hàng nên lựa chọn bọc răng sứ toàn sứ Cercon? Câu trả lời sẽ có khi bạn thoi dõi những ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

Ưu điểm của răng sứ Cercon

Khắc phục tình trạng răng bị khiếm khuyết hình dạng

Thay thế những chiếc răng đã gãy, giúp duy trì chức năng nhai của hàm răng

Tái tạo thẩm mỹ răng về cả màu sắc và hình dáng

ưu và nhược điểm của răng sứ cercon

Răng sứ Cercon thẩm mỹ như răng thật

Răng chắc khỏe gấp 1, 6 lần răng thật

Màu răng giống thật và đẹp tự nhiên

Răng sát khít với răng thật

Không bị dắt thức ăn ở kẽ răng nên không gây hôi miệng

Nhược điểm của răng sứ Cercon

Các chuyên gia bọc răng sứ và kỹ thuật viên chế tác răng sứ cho hay, răng sứ Cercon có thiết kế khung sườn mỏng khoảng 0,5mm, có khả năng chịu được lực đè nén khá tốt, nhưng sự trong suốt của lớp sườn Ziconia đôi khi không che lấp được những phân tử xám màu của các trụ răng. Vì vậy, đối với một số trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh nặng từ sâu bên trong thì cần cân nhắc trước khi sử dụng loại răng sứ này.

ưu và nhược điểm của răng sứ cercon

Hàm răng phục hình răng sứ hoàn mỹ

Bên cạnh đó, răng sứ Cercon có chi phí cao hơn một số loại răng sứ khác nên nhiều khách hàng không đủ khả năng tài chính để thực hiện phục hình bằng răng sứ Cercon. Đây cũng là vấn đề cơ bản khiến không ít khách hàng buộc phải lựa chọn sản phẩm răng sứ khác mặc dù rất thích răng sứ Cercon.

Qua phân tích về những ưu và nhược điểm của răng sứ Cercon, chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ không bỏ lỡ loại răng sứ tốt như vậy. Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN