NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Vì sao cấy ghép Implant có giá cao hơn phương pháp khác ?

Theo dõi trên:

Nhiều khách hàng băn khoăn trồng răng đều có chức năng là phục hình nhưng cắm ghép răng implant lại có giá cao hơn rất nhiều so với các phương pháp khác. Bài viết sau đây sẽ giải thích rõ hơn về vấn đề vì sao cấy ghép Implant có giá cao hơn phương pháp khác ? để mọi người được hiểu rõ và tìm địa chỉ làm implant ở đâu cho phù hợp.

Trụ cấy ghép răng implant được làm từ trụ titanium, là một loại vật liệu cao cấp nên giá thành của nó khá cao so với các vật liệu thông thường khác.

Vì sao cấy ghép Implant có giá cao hơn phương pháp khác ?
Cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm hơn phương pháp khác

Hiệu quả của phương pháp cấy ghép implant mang lại là rất lớn. Để tiến hành cấy ghép implant bác sĩ cấy trụ vào xương nên đòi hỏi kỹ thuật phải cao. Sau đó bác sĩ gắn mão sứ lên trụ đó nên chức năng của chiếc răng mới này không khác gì với chiếc răng tự nhiên. Hơn nữa, sử dụng phương pháp này bạn không phải lo lắng đến tình trạng tiêu xương và ảnh hưởng đến xương hàm sau này. Ngoài ra, cấy ghép implant sẽ không phải mài răng để làm cầu răng hay phải lấy tủy nên bảo tồn răng thật tốt nhất cho bạn.

Vì sao cấy ghép Implant có giá cao hơn phương pháp khác ?
Mô phỏng quy trình cấy ghép Implant

Để cấy ghép implant đạt hiệu quả cao đòi hỏi phải có sự đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dụng. Máy móc phải được nhập khẩu từ nước ngoài như chụp phim X-Quang, máy siêu âm, công nghệ CT 5 chiều, phần mềm CAD/CAM nên chi phí của cấy ghép implant sẽ cao hơn so với các phương pháp khác do có sự đầu tư lớn.

Thực hiện cấy ghép implant đã phổ biến trên thị trường hiện nay nhưng không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện cấy ghép implant thành công. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn các cơ sở nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi để đảm bảo an toàn cho mình.

Vì sao cấy ghép Implant có giá cao hơn phương pháp khác ?
Cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp cấy ghép implant hiệu quả

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài nên mọi người có thể yên tâm khi đến cấy ghép răng implant tại đây. Đặc biệt, cơ sở nha khoa có Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, người có chuyên môn cao trong lĩnh vực nha khoa, niềng răng và cấy ghéo implant. Ông từng tu nghiệp Implant UCLA 2006, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010. Ngoài ra còn có các bác sĩ khác như bác sĩ Quý Thu, BS. Chí Hiếu, bác sĩ Toàn, bác sĩ Tô Quốc Quyền Ngân, bác sĩ Nguyễn Cung có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN