NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tiêu chí chọn phòng khám nha khoa uy tín

Theo dõi trên:

Con người ngày càng có điều kiện để chăm sóc sức khỏe của mình và sức khỏe răng miệng cũng ngày càng được chú trọng. Chính vì vậy mà bệnh nhân luôn mong muốn lựa chọn cho mình nhưng cơ hội tại phòng khám nha khoa thẩm mỹ và uy tín để được hưởng dịch vụ và chất lượng tốt nhất. Để đánh giá một trung tâm nha khoa là uy tín và chất lượng cũng có những tiêu chí riêng.

Các tiêu chí chọn phòng khám nha khoa uy tín là đội ngũ bác sĩ, hệ thống thiết bị hiện đại, chất lượng dịch vụ có đáp ứng cho khách hàng không và chế độ phục vụ bệnh nhân chăm sóc bệnh nhân có tận tình chu đáo… Trong những tiêu chí trên thì trang thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dụng có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ thành công của ca phục hình.

Tiêu chí chọn phòng khám nha khoa uy tín 1
Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại*

Một cơ sở nha khoa có đầu tư thiết bị máy móc hiện đại thường sử dụng các thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như: máy chụp phim Xquang, các phần mềm chuyên dụng như kỹ thuật số Panorex, máy trám răng Soft – start; Hệ thống máy định vị chóp tủy răng như kỹ thuật sóng siêu âm, máy cấy ghép Implant Nobel Biocare, máy cạo cao răng bằng sóng siêu âm, máy hấp Autoclave,… Hầu hết các hệ thống máy này đều nhập khẩu từ các nước như Đức, Mỹ, Pháp, Anh, Canada… nên khả năng hỗ trợ cho sự thành công của ca phục hình nhanh chóng và an toàn.

Tiêu chí chọn phòng khám nha khoa uy tín 2
Lựa chọn nha khoa có bác sĩ giỏi, lành nghề*

Sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp hạn chế các biến chứng hay sai sót có thể xảy ra trong và sau khi phục hình nha khoa. Chính vì vậy, các cơ sở nha khoa quận 10 tại thành phố Hồ Chí Minh áp dụng hệ thống máy này nên tỷ lệ thành công cho bệnh nhân sau phục hình đạt rất cao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở nha khoa nhưng để lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho bệnh nhân quả không phải dễ dàng. Nha khoa Đăng Lưu kể từ khi ra đời và hoạt động đến nay hơn 10 năm đã không ngừng cải tiến đáng kể hệ thống máy móc và đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng dịch vụ nên được nhiều khách hàng quan tâm. Nha khoa Đăng Lưu đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ những nước phát triển trên thế giới. Hơn nữa, Nha khoa Đăng Lưu còn là nơi hội tụ đông đảo bác sĩ nha khoa giỏi, đặc biệt là Nguyễn Quang Tiến- người đứng đầu Nha khoa Đăng Lưu – một người đã mang đến sự thành công trong các ca phục hình nha khoa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN