NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ Cercon ở đâu tốt nhất ?

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ cố định là một phương pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Phương pháp này có chi phí thấp hơn so với cấy ghép implant nhưng tính bền chắc hơn hẳn và an toàn, tiện lợi hơn so với phục hình răng giả tháo lắp. Răng sứ cercon là loại răng sứ được nhiều người ưa chuộng do có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, bọc răng sứ cercon ở đâu tốt nhất. Trong rang su co dinh như thế nào?

Răng sứ cercon được thiết kế khá đặc biệt và có nhiều ưu điểm về thẩm mỹ so với các loại răng sứ khác. Răng sứ được thiết kế phần vỏ bên ngoài và phần thân bên trong đều được làm bằng sứ đặc biệt.

Bọc răng sứ Cercon ở đâu tốt nhất ?
Quy trình bọc răng sứ Cercon

Những ưu điểm của răng sứ cercon thể hiện ở các điểm sau:

Răng sứ cercon được đánh giá cao trong việc phục hình răng sứ. Sau khi phục hình bằng răng sứ này đa phần mọi người đều hài lòng về tính thẩm mỹ và an toàn cũng như độ bền của răng sứ cercon. Do vậy, bạn không phải lo lắng về hiệu quả của loại răng sứ này.

Khả năng chịu lực của răng sứ rất cao, lên tới 900Mpa nên răng sứ Cercon sau khi được phục hình có độ bền lớn hơn cả răng thật. Cho nên chức năng ăn nhai hằng ngày của loại răng sứ này bạn không phải lo lắng nữa.

Về tính thẩm mỹ, răng sứ cercon có màu trắng đều và bóng tự nhiên như răng thật. Với chất liệu thiết kế đặc biệt nên viền lợi của răng cũng không bị đục hay bị đen hoặc sợ phải có ánh đèn chiếu như các loại răng kim loại thông thường. Nếu người khác nhìn từ bên ngoài vào thì răng sứ cũng giống y như răng thật.

Bọc răng sứ Cercon ở đâu tốt nhất ?
Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon không gây đau hay xâm lấn nên giúp bảo vệ tủy và mô răng thật một cách tốt nhất.

Quy trình bọc răng sứ cercon thực hiện phải theo một quy trình khép kín và theo tiêu chuẩn của Tổ chức nha khoa Thế giới nói chung và tiêu chuẩn của Bộ Y tế nói riêng, bao gồm những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Làm sạch răng miệng

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Bước 4: Lấy dấu răng

Bước 5: Lắp răng sứ

Bọc răng sứ Cercon ở đâu tốt nhất ?
Nên tìm cho mình địa chỉ bọc răng sứ Cercon

Do răng sứ cercon có nhiều ưu điểm nên chi phí của răng sứ cercon khá cao so với các loại răng thông thường. Thông thường một chiếc răng sứ có mức giá từ 5 triệu đến 7 triệu đồng.

Để phục hình răng sứ đạt hiệu quả tốt, bạn có thể đến Nha khoa Đăng Lưu, do kỹ thuật bọc răng sứ Cercon với công nghệ CT 5 chiều nên cho kết quả phục hình răng chính xác trên cả 5 mặt răng với tỉ lệ là 0,1mm. Đồng thời, cơ sở có nhiều bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm về kỹ thuật nha khoa như bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cùng đội ngũ bác sĩ tại đây sẽ mang đến cho bạn một kết quả phục hình răng tốt nhất và an toàn nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN