NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Chi phí niềng răng là bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Niềng răng là một phương pháp mang lại tính hiệu quả cao để điều chỉnh những hàm răng lệch lạc khấp khểnh, hô móm về đúng vị trí trên cung hàm một cách đều đặn nhất. Nhiều vấn đề băn khoăn rất nhiều khách hàng thắc mắc là chi phí niềng răng là bao nhiêu ? Bài viết này mong sẽ giúp cho các bạn được hiểu rõ về chi phí niềng răng.

Niềng răng được chỉ định thực hiện cho những trường hợp như răng hô, răng móm, răng mọc chen chúc, răng mọc lệch, răng khấp khểnh hoặc răng vẩu…

Đối với mỗi trường hợp lệch lạc răng bác sĩ sẽ có kế hoạch điều trị riêng nhưng đều nhằm một mục đích chung là điều chỉnh răng miệng một cách hiệu quả nhất.

Chi phí niềng răng là bao nhiêu ?
Trình tự quy trình niềng răng an toàn

Chi phí niềng răng là bao nhiêu ?

Tính đến thời điểm hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại niềng răng khác nhau như: niềng răng bằng mắc cài inox, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc và niềng răng trong suốt không mắc cài. Mỗi loại niềng răng có những đặc điểm riêng và có những ưu điểm cũng như hạn chế riêng nên mức chi phí của một ca niềng răng cũng khác nhau.

Trong các phương pháp niềng răng kể trên thì niềng răng mắc cài inox có giá thành thấp hơn cả và niềng răng không mắc cài và niềng răng mặt trong là có chi phí cao nhất. Tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi người mà có sự lựa chọn loại niềng răng thích hợp cho mình.

Chi phí niềng răng là bao nhiêu ?
Niềng răng không mắc cài

Niềng răng hiệu quả tại Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều người đánh giá thành công cho những ca phục hình răng miệng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và hàm thụ kiến thức Tây học, đặc biệt trong lĩnh vực niềng răng nên luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là người có cơ hội tham gia các khoa học về kỹ thuật niềng răng được tổ chức tại nhiều nước trên thế giới nên sẽ đảm bảo cho bệnh nhân về chất lượng cũng như độ an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, nha khoa Đăng Lưu còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn và kỹ thuật nên sẽ mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho các ca niềng răng. Tìm hiểu thêm: niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Chỉnh nha bằng mắc cài sứ
Mắc cài sứ có màu sắc trong suốt

Nha khoa Đăng Lưu có khu vực khám chữa bệnh tuyệt đối vô trùng nên bệnh nhân không phải lo lắng liệu có gặp vấn đề gì trong quá trình niềng răng hay không và có gặp biến chứng hay nhiễm trùng gì. Nha khoa Đăng Lưu có chế độ chăm sóc bệnh nhân chu đáo sau phục hình nên luôn tạo niềm tin cho khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN