NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Niềng răng ra đời khá lâu và mang lại hiệu quả vô cùng to lớn với những trường hợp răng mọc lệch lạc, thưa móm hay hô vẩu… Mỗi loại niềng răng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng mà mỗi người có thể tự lựa chọn sao cho phù hợp. Trong các phương pháp niềng răng hiện đại thì niềng răng mắc cài tự đóng Speed là phương pháp được nhiều người đánh giá cao.

Vậy niềng răng mắc cài tự đóng hay còn gọi là mắc cài tự buộc có những ưu điểm gì và có tác dụng như thế nào? niềng răng giá rẻ bao nhiêu? Hãy cùng diễn đàn sau đây của chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về loại mắc cài hiện đại này.

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng thẩm mỹ 1
Các loại khí cụ mắc cài niềng răng*

Mắc cài tự đóng speed là loại mắc cài được sản xuất từ vật liệu tự nhiên và khả năng đàn hồi tốt. Vì vậy mắc cài sẽ giúp các răng di chuyển một cách nhẹ nhàng đến khi nào chúng đạt vị trí như mong muốn. Hơn nữa, mắc cài tự đóng speed không bị nhiễm màu thức ăn nên bệnh nhân không phải lo lắng liệu sau thời gian niềng răng có bị nhiễm vàng hay ố màu. Đây là điểm vượt trội về mặt thẩm mỹ cao cho bệnh nhân sau niềng răng.

niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Mắc cài speed có đặc điểm là bề mặt nhỏ và dạng hình tròn nên sau khi bệnh nhân sẽ dễ dàng hơn khi vệ sinh răng miệng. Phần cạnh của mắc cài speed có thiết kế phần cạnh khá trơn láng nên hạn chế khả năng đau đớn cho bệnh nhân và giúp bệnh nhân ăn uống dễ dàng hơn. Niềng răng mắc cài tự đóng sẽ rút ngắn thời gian niềng răng hơn so với những phương pháp niềng răng thông thường nên bệnh nhân sẽ cảm thấy hứng thú hơn.

niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Sự ra đời của phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự buộc speed là một bước tiến vượt trội của ngành nha khoa. Phương pháp này đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới cũng ở Việt Nam lấy lại tự tin cho bản thân với một hàm răng đều đặn và chắc khỏe.

Bên cạnh đó bạn cũng hãy lựa chọn cho mình một phòng khám nha khoa tốt và chất lượng để thực hiện việc niềng răng. Chúc các bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp với nụ cười duyên dáng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN