NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ Veneer có hiệu quả không?

Theo dõi trên:

Với kỹ thuật hiện đại như ngày nay thì việc khắc phục các vấn đề về răng như răng bị xỉn màu, ố vàng, sứt mẻ đã không còn khó khăn. Trong đó, kỹ thuật bọc răng sứ bằng các chất liệu như răng sứ veneer, răng sứ venus, răng sứ titan, răng sứ zirconia hay răng sứ Emax… Mỗi loại răng sứ đều có những ưu, nhược điểm răng của nó. Trong số các loại răng sứ trên thì răng sứ veneer nhận được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân.

Bọc răng sứ Veneer có hiệu quả không ?
Nên kiểm tra răng miệng kỹ càng

Răng sứ veneer là gì

Bọc răng sứ Veneer có hiệu quả không? 2
Răng sứ có màu sắc tự nhiên*

Răng sứ veneer hay còn gọi là Laminate sứ, là một lớp sứ rất mỏng được dán bằng một loại keo dán đặc biệt để dán ở mặt bề ngoài của hàm răng. Là loại răng sứ được kết cấu siêu mỏng, khoảng 0,5mm nên khi dán mặt sứ này lên răng bác sĩ không cần phải mài nhiều răng như bọc răng sứ thông thường. Chính vì rút ngắn được thời gian mài răng nên hạn chế tối đa hiện tượng đau nhức, ê buốt cho bệnh nhân. Hơn nữa, chính tính thiết kế mỏng này mà màu răng thật vẫn giữ được tự nhiên ra bên ngoài. Đó là nguyên nhân khiến cho răng sứ Veneer sau khi được bọc sẽ đảm bảo “y như răng thật”.

Bọc răng sứ Veneer có hiệu quả không ?

Bọc răng sứ veneer luôn đảm bảo hiệu quả nên bạn không phải lo lắng những ảnh hưởng về sau. Tuy nhiên, bạn phải cần chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng thì tính hiệu quả sẽ cao hơn. Đầu tiên, cơ sở nha khoa đó phải có bác sĩ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ cao, nhất là giỏi về lĩnh vực răng sứ. Thứ hai, cơ sở nha khoa đó phải được đầu tư trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ điều kiện của một ca bọc răng sứ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, máy cắt xương siêu âm hoặc phần mềm CAD/CAM là một thiết bị giúp cho việc bọc răng sứ được khít sát với răng thật và các răng xung quanh. Nhờ vậy mà bệnh nhân tránh được các hiện tượng rạng nứt răng, giảm được hiện tượng ê buốt khi sử dụng các thực phẩm, đồ uống nóng hoặc lạnh…

Bọc răng sứ Veneer có hiệu quả không ?
Bọc răng sứ Veneer hiệu quả cao

Đó là lý do mỗi người cần lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng để thực hiện bọc răng sứ hiệu quả hơn. Nha khoa Thái Tổ là một cơ sở nha khoa được nhiều khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao. Cơ sở đáp ứng đủ yêu cầu để phục vụ các dịch vụ tối đa cho khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN