NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên:

Bạn muốn niềng răng nhưng ngại đeo mắc cài? Niềng răng invisalign sẽ là phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bạn. Bởi lẽ loại bỏ hoàn toàn khung mắc cài, thay vào đó niềng răng invisalign sẽ thực hiện chỉnh nha bằng khay nhựa mang với rất nhiều ưu điểm nổi trội. Tuy nhiên đồng hành cùng với chất lượng tốt thì giá cả của phương pháp này cũng cao hơn nhiều so với những phương pháp niềng răng thông thường. Vậy niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Niềng răng invisalign là một trong những phương pháp niềng răng không mắc cài hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ giúp bạn chỉnh sửa lại vị trí của răng, chỉnh sửa khớp cắn và đảm bảo một hàm răng đều đặn, thẩm mỹ như mong ước. Dẫu vậy, không phải mọi trường hợp đều có thể niềng răng invisalign hiệu quả, mặc dù phương pháp này đã được cải tiến hơn trước rất nhiều. Khi xác định sẽ chọn niềng răng invisalign cho việc chỉnh hình răng của mình, trước tiên bạn phải đến nha khoa để được chụp phim, và trả qua quá trình đánh giá, kiểm tra kĩ lưỡng mới có thể biết được bạn có phù hợp với phương pháp này. Nếu trường hợp không phù hợp, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp điều trị khác. Còn lại ngược, bệnh nhân và bác sĩ sẽ trao đổi, thảo luận với nhau về kế hoạch điều trị bằng niềng răng invisalign, thời gian, chi phí và các vấn đề liên quan khác,…

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền ?
Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Đối với phương pháp này, bạn sẽ không phải e ngại về khí cụ niềng răng vì các khay niềng răng là trong suốt và gần như rất khó để nhận ra chúng nếu không để ý kĩ. Đến buổi ăn, chỉ cần tháo khay ra để thưởng thức những món ăn mình yêu thích và sau khi ăn xong thì nên làm sạch khay, vệ sinh răng miệng sạch sẽ để đeo chúng trở lại. Trở về những phương pháp niềng răng mắc cài, bạn sẽ thấy việc ăn uống vệ sinh răng miệng khó khăn hơn nhiều vì mắc cài được gắn cố định và thức ăn dễ bị mắc kẹt trên răng, điều đó cho thấy niềng răng invisalign là tiện lợi và thoải mái hơn rất nhiều.

Sử dụng khay niềng răng invisalign, bạn hoàn toàn có thể xác định được khi nào là lúc thích hợp để thay bộ khay niềng răng mới. Đó là nhờ vào tiện ích đĩa xanh được thiết kế riêng cho loại khay niềng răng này. Hơn thế nữa, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho việc tái khám vì số lần đến nha khoa được giảm thiểu đi rất nhiều (có thể là 2 tuần, 1 tháng tùy theo từng trường hợp).

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền là câu hỏi muôn thuở của bệnh nhân trước khi thực hiện điều trị. chi phí niềng răng invisalign cho mỗi người sẽ có sự khác nhau tùy theo mức độ nghiêm trọng của răng cần niềng, tình trạng sức khỏe răng miệng và cả cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn.

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, giá niềng răng invisalign thường dao động khoảng từ 70 triệu đến 140 triệu. Nhiều nhận định cho rằng chi phí niềng răng invisalign là khá đắt. Tuy nhiên, nếu so sánh ưu và nhược điểm của phương pháp này với những phương pháp niềng răng khác thì bạn sẽ thấy nó hoàn toàn tương xứng với số tiền mà bạn phải bỏ ra. Để làm ra khay niềng răng invisalign cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ phải gửi dữ liệu kèm với kế soạch điều trị của mình sang trung tâm invisalign Hoa Kỳ để họ thiết kế, chế tạo và sau đó nhập khẩu về lại Việt nam cho bệnh nhân sử dụng (hiện tại Việt nam chưa có địa chỉ nào có thể chế tạo loại khay niềng răng này) và đây cùng là một trong những yếu tố làm cho chi phí niềng răng invisalign cao hơn nhiều.

Với những gì mà bài viết chia sẻ về giá niềng răng invisalign, giúp bạn có cái nhìn nhận đúng đắn hơn về phương pháp này. Để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn, bạn hãy đến nha khoa nhé!

Có nên nhổ răng khôn không? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, thật ra bạn không cần phải nhổ răng khôn nếu nó mọc lên bình thường. Bạn chỉ đến Nha Khoa Đăng Lưu để nhổ răng số 8 khi nó mọc lệch, mọc ngầm mà thôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN